Lý do Vì sao Rèm vải Hàn Quốc tại Rèm Mykolor  được Ưa chuộng?

 Lý do Vì sao Rèm vải Hàn Quốc tại Rèm Mykolor  được Ưa chuộng?

- Lý do vì sao rèm vải Uno Hàn Quốc được ưa chuộng, săn đón trong suốt thời gian qua, đó là vì những tính năng vượt trội hơn hẳn của Rèm vải Hàn Quốc  so với những dòng rèm vải thông thường.Rèm Vải Hàn QUốc UNo mang lại không gian quyến rũ cho căn phòng của bạn


Nổi bật nhất phải kể đến là tính kháng khuẩn của rèm vải Uno Hàn Quốc được đánh giá cao trong tất cả các loại rèm.
Đầu tiên phải hiểu được cấu trúc của vải là hạn chế cơ chế xâm nhập của vi khẩn từ bên ngoài không khí bằng hai phương pháp chủ yếu đó là: tạo ra một lớp màng hay còn gọi là lớp rào cản để ngăn chặn vi khuẩn thâm nhập vào bên trong từng sợi vải và phương pháp hóa lý bằng cách đưa các chất kháng khuẩn thẩm thấu trực tiếp vào vải bằng cách ngấm ép vải, phương pháp này tuyệt đối an toàn và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển vì nó có khả năng diệt tới 90% vi khuẩn sau 1 giờ tiếp xúc.

 Hình ảnh kiểm tra độ kháng khuẩn của Rèm vải Mykolor tai Hàn Quốc


Thứ hai rèm vải Uno Hàn Quốc còn cản nhiệt rất tốt, giúp khách hàng vô cùng dễ chịu mỗi khi trở về căn phòng thân yêu của mình trong những ngày hè nóng bức. Tính năng này được hiểu như sau, nhiệt độ bên ngoài trời hấp thụ vào trong phòng thông qua cửa đặc biệt là cửa kính, khi sử dụng rèm vải Uno Hàn Quốc sẽ tạo ra 1 lớp cản nhiệt độ và bức xạ lại nhiệt độ ra ngoài môi trường. Không những thế, rèm vải Uno Hàn quốc  có đặc điểm là đặc biệt là chống cháy đây là ưu điểm nổi bật của dòng rèm này.

Thứ 3 Rèm Mykolor chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dòng rèm vải Uno Hàn Quốc đến tay các bạn với một mức giá Rẻ nhất thị trường bởi đơn vị chúng tôi liên kết và nhập trực tiếp dòng sản phẩm này bên Hàn Quốc, không thông qua một đơn vị trung gian nào vì vậy công ty chúng tôi có đầy đủ chứng nhận CO, CQ của sản phẩm và các chứng nhận khác đảm bảo về tính năng của sản phẩm đã kể trên.
 

 

CO,CQ và các chứng nhận về vải Hàn tại Rèm Mykolor 

 

Rèm vải Hàn Quốc UNo là lựa chọn đúng đắn cho các biệt thự, chung cư, khách sạn… với sự sang trọng, quyến rũ đã làm toát lên sự kiêu sang cho căn phòng. Loại rèm vải kháng khuẩn Hàn Quốc này cũng hay được các phòng trà, cửa hàng sang trọng, các spa, khách sạn cao cấp….. sử dụng để tạo được sự yên tâm cho khách hàng.
Để được tư vấn khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0941 736 463 chúng tôi tư vấn và cho bạn giải phát thảm mỹ cho căn phòng của bạn tốt nhất.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463