Những mẫu rèm thịnh hành nhất 2023

Rèm Mykolor 15/03/2020
nhung-mau-rem-thinh-hanh-nhat-2023

Những mẫu rèm cửa nào thịnh hành nhất mọi thời điểm là câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm đến rèm cửa.
Rèm Mykolor sẽ trả lời cho bạn và giúp bạn cùng những người xung quanh bạn lựa chọn những mẫu rèm hợp thời đại mà không bao giờ lỗi mốt để trang trí và tiết kiệm chi phí nhé. Sau đây là một số mẫu rèm thịnh hành:

 Phải kể đến đầu tiên là rèm vải

Rèm vải là loại rèm truyền thống ra đời đầu tiên trên thị trường, chúng xuất hiện ngay nước láng giềng với chúng ta đó là Trung Quốc, sau đó được các thương gia Trung Quốc giao thương qua các nước trong đó có Việt Nam. Sau khi vải rèm được giao thương qua” con đường tơ lụa” mở rộng ra các nước và được các nước như Thổ, Bỉ… tiếp nhận sau như một món đồ thiết yếu, sau đó từ những chất liệu này các nước Thổ, Bỉ đã phát triển chúng theo cách riêng của mình, sản phẩm rèm cửa ngày càng chất lượng và đa dạng hơn. Các sản phẩm này gọi là rèm nhập khẩu Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ.


rem vai gia re

Rèm vải luôn là sự lựa chọn cho tất cả khách hàng

 

Rèm vải có mẫu mã đa dạng, thiết kế đa phong cách, đa chất liệu nên luôn đáp ứng được sở thích và nhu cầu trang tri cho mọi khách hàng

Rèm vải mang lại không gian sang trọng, thượng lưu cho căn phòng.

Đây cũng là yếu tố cơ bản nhất mà khách hàng luôn hướng đến rèm vải.

Ngoài những ưu điểm trên rèm vải còn bền theo thời gian, không lo lỗi mốt, dễ dàng sử dụng trong mọi loại hình và có thể tận dụng vào các mục đích sử dụng khác khi có nhu cầu.

Mẫu rèm thịnh hành tiếp theo là rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng ra đời muộn hơn rèm vải nhưng lại được ưa chuộng không kém rèm vải, hiện nay rèm cầu vồng Hàn Quốc đang chiếm vị trí trên thị trường.
Với cấu tạo riêng có , chỉ có ở rèm cầu vồng, cấu tạo 2 lớp độc đáo giữa một lớp xuyên sáng và một lớp không xuyên sáng, giúp bạn dễ dàng điều chinh ánh sáng theo nhu cầu.

Rèm cầu vồng với thiết kế độc đáo,nhiều tính năng,giúp bạn dễ dàng trong việc phối đồ trong gia đình và phù hợp với tất cả thiết kế trong nội thất đơn giản đến hiện đại
Ngoài ra rèm câu vồng còn dễ dàng sử dụng, và dễ dàng vệ sinh tiết kiệm tối đa thời gian cho gia đình bạn.

 

rem cau vong

Rèm cầu vồng gọn gàng, tiện dụng cho người sử dụng

Mẫu rèm thịnh hành mà chúng ta kể đến tiếp theo đó là rèm Roman

Rèm roman được cấu tao bởi 2 lớp, lớp vải chính và lớp cản sáng phía sau. Khi kết hợp 2 lớp này sẽ cho ta điều bất ngờ đó là mức độ cản sáng lên đến 150% hơn hẳn các mẫu rèm khác trên thị trường.
Với giá thành hợp lý, mang thẩm mỹ cao, tích hợp nhiều tính năng sử dụng nên được khách hàng lựa chọn nhiều và ưa chuộng trong những năm trở lại đây.


Rem roamn

Rèm Roman 2 lớp cản sáng và cách nhiệt cực tốt

  Để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về rèm cửa, các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo sđt: 0941736463- 093111 6463 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.
Rèm Mykolor “đẳng cấp trong ngôi nhà”.

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN