Rèm Hoàng Gia

Một gia đình hoàng gia là một gia đình có mối quan hệ với vua , nữ hoàng hoặc hoàng đế trong thời kì cận đại và hiện đại. Đây là những người đứng đầu trong xã hội. Vì thế họ rất giàu có. Để thể hiện sự giàu có của mình, họ chọn cách xây dựng những lâu đài nguy nga, trang bị nội thất căn nhà thật lỗng lẫy. Từ đó đã hình thành nên một phong cách mới – phong cách Hoàng gia.

Đúng như tên gọi, phong cách Hoàng gia là một phong cách hết sức quý phái, sang trọng.Nguyên tác của phong cách Hoàng gia chính là những tòa lâu đài của quý tộc xưa, còn ngày nay, không có gì quá ngạc nhiên khi những căn nhà theo phong cách này lại trông giống những tòa lâu đài thu nhỏ.

Cách trang trí trong nhà, chủ yếu là hoa văn cổ điển, có tính cách điệu. Nội thất hết sức sang trọng, thể hiện sự quý phái. Một phần quan trọng không thể thiếu trong trang trí căn nhà phong cách hoàng gia chính là rèm cửa.

Rèm cửa xuất phát từ châu Âu, nên nó đã mang sẵn trong mình hơi hướng sang trọng.

Như thế nào là một tấm rèm cửa mang phong cách hoàng gia?

Thứ nhất, nó phải rất cầu kì, hoa văn được chạm trổ rất tinh xảo. Chỉ cần nhìn vào hoa văn là chúng ta có thể thấy ngay được sự kì công trong sản xuất.

Thứ hai, nó mang tính nghệ thuật rất cao, để có thể kết hợp với những đồ nội thất sang trọng trong nhà. Đồ nội thất trong nhà, thường là đồ gỗ được chạm khắc hết sức tinh xảo, hoa mĩ. Vì thế nên rèm cửa cũng phải mang tính nghệ thuật xứng tầm. Đi cùng với đồ gỗ là những đồ trang trí cũng tinh xảo và đẹp không kém.

Đối với rèm hoàng gia, màu vải cho không gian này thường là màu Vàng, màu Nâu – tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, sung túc thêm vào đó là hoa văn cổ điện được thêu tinh xảo. Một số khác cũng có thể chọn vải trơn hoặc vải nhung hiện đại để tạo nên sự khác biệt.

Rèm vải cổ điển sẽ cầu kì hơn rèm vải hiện đại, và thường thì, rèm cổ điển sẽ có thêm yếm rèm để tăng thêm bội phần sự sang trọng, quý phái, lịch lãm cho căn nhà. Có thể thấy được rằng, màu nội thất và màu rèm vải thường tương đồng với nhau, để có thể tạo nên sự đồng bộ.

Người lựa chọn phong cách hoàng gia, là người có thần thái quý tộc, gu thẩm mỹ quý phái, và hết sức quyền quý.

Xem thêm: Những công dụng của rèm cửa mà bạn không ngờ tới

Rèm Huyền Lương có rất nhiều mẫu rèm phong cách Hoàng Gia. Quý khách muốn trang hoàng căn nhà của mình, rèm Huyền Lương chính là một lựa chọn đúng đắn.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463