Sự khác biệt của rèm văn phòng với rèm cửa sổ gia đình

Rèm Mykolor 22/02/2020
su-khac-biet-cua-rem-van-phong-voi-rem-cua-so-gia-dinh

Rèm cửa được sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau, rèm cửa có thể lắp đặt cho không gian gia đình, có thể dùng cho không gian văn phòng.
Rèm là vật dụng trang trí không thể thiếu trong căn phòng, ngoài tác dụng trang trí rèm còn có tính năng chắn sáng, chắn nắng rất tốt.
Tuy nhiên, hiện nay Rèm của có rất nhiều loại khác nhau cả về màu sắc, kiểu dáng đến chủng loại, mỗi loại rèm lại phù hợp với một không gian khác nhau.
Cùng là rèm nhưng Rèm Văn phòng là một loại, rèm cửa sổ gia đình là một loại. Vậy sự khác nhau giữa 2 loại rèm này là gì? Mời các bạn tìm hiểu sự khác nhau của 2 loại rèm này cùng Rèm Mykolor nhé.
1. Mục đích sử dụng của từng loại rèm
- Rèm cửa số gia đình với mục đích đầu tiên là trang trí sau đó là các tác dụng cản sáng, cản nhiệt. Những yếu tố này không thể tách rời nhau để tạo nên khong gian đẹp lỗng lẫu cho gia đình bạn.
-Còn rèm văn phòng thì ngược lại, yếu tố cản sáng, cản nắng được chú trọng đầu tiên sau đó mới là trang trí cho không gan làm việc. Nhưng cả hai yếu tố này luôn đi cùng nhau, tạo nên một khoảng không gian yên tĩnh, riêng tư tăng khả năng tập trung cho nhân viên làm việc.
Từ đó, chúng ta có thể thấy được sự khác biệt cơ bản giữa 2 loại rèm cho từng không gian khác nhau.
Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng
2. Giá thành giữa hai loại rèm

-Rèm cửa gia đình hướng đến yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn, đồng thời tôn lên vẻ sang trọng của căn phòng vì vậy giá thành sẽ cao hơn so với Rèm văn phòng.
- Tuy nhiên, tùy vào từng loại rèm, từng chất liệu cụ thể mà mức giá của rèm cũng khác nhau.
Rèm văn phòng thường sử dụng với số lượng nhiều nên tùy vào tài chính mà co thể chọn chất liệu phù họp vói giá tiền.
- Còn đối với rèm cửa gia đình, chất liệu và kiểu cách khác so với rèm văn phòng, những mẫu rèm này có xu hướng cao cấp, chất lượng cao với nhiều màu sắc, đa kiểu cách để tạo nên không gian căn nhà với nhiều tiêu chí như: Sang trọng, ấn tượng, đẳng cấp….
Rèm văn phòng

3. Chọn loại rèm phù hợp
Rèm cửa gia đình được sử dụng theo xu hướng thẩm mỹ cao vì vậy những mẫu rèm phù hợp là Rèm cầu vồng Hàn Quốc, Rèm vải 2 lớp, rèm roman…
Đây là những loại rèm phù hợp với thiết kế nội thất với đa màu sắc, đa chất liệu bạn tha hồ lựa chọ cho không gian thân yêu của mình.
 Rèm Văn phòng mà phù hợp nhất chính là rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ.
Đây là những mẫu rèm có thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích…giá thành rẻ lại cản sáng tốt phù hợp cho không gian làm việc mà không lo mất thẩm mỹ.
Tựu chung lại, màu sắc hài hòa, bắt mắt của rèm văn phòng hay rèm gia đình cùng với khả năng cản nhiệt tốt sẽ đem đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo nhất, một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn cả.

Xem thêm: Rèm văn phòng nên sử dụng loại nào cho phù hợp
Đó là tất cả những điểm giống và khác nhau giữa hai loại mà chúng ta đề cập phía trên.Chúng đều có những giá trị riêng cho phong cách của mình.

Nếu có nhu cầu tìm mua rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy gọi cho chúng tôi, Rèm Mykolor  0941736463 sẽ giúp bạn chọn những bộ rèm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.
 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN