Lắp Rèm Hoàng Gia cho biệt thự tại Hoàng Mai Hà Nội

Rèm Mykolor 10/11/2022
lap-rem-hoang-gia-cho-biet-thu-tai-hoang-mai-ha-noi

Rèm Hoàng Gia là loại rèm dành cho nhưng căn biệt thự, lâu đài và những căn hộ, nhà riêng được thiết kế theo phong Cách Hoàng Gia- Cổ điển.
Nói đến Rèm Hoàng Gia ta liên tưởng ngay đến các cung điện, vua chúa, hoàng tộc xưa. Rèm Hoàng Gia dành cho những không gian sang trọng, quý tộc, bộ Rèm Hoàng Gia toát lên vẻ đẳng cấp xứng tầm gia chủ.
Rèm Hoàng Gia được thiết kế bởi 3 lớp. Trong đó là lớp vải, lớp voan và ở ngoài là lớp Yếm, lớp yếm là điểm nhấn quan trọng quyết định lên bộ rèm có đẹp hay không.
Với sự khéo léo trong thiết kế những bộ rèm Hoàng Gia thì Rèm Mykolor là một đơn vị Rèm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về lắp đặt, hòan thiện cho những căn biệt thự có cần Rèm Hoàng Gia.
Được sự tin tưởng của chị Hạnh- Hoàng Mai Rèm Mykolor đã hoàn thiện 100% Rèm Hoàng Gia cho gia đình chị.Sau khi lên rèm khách hàng chị Hạnh rát ưng màu sắc mà Rèm Mykolor tư vấn. Đặc biệt là những họa tiết và đường may trên rèm sắc sắc nét và tỉ mỉ. Hơn thế với kinh nghiệm lâu năm trong năm trong nghề Rèm MYkolor đã thiết kế bộ yêm Nữ Hoàng phù hợp với phong cách thiết kế và không gian mỗi căn phòng của chị.Bộ yếm đã tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, đẳng cấp cho căn phòng. 


Nhìn những bộ rèm Hoàng Gia mà RÈm Mykolor đã hoàn thiện cho biệt thự tại Hoàng Mai- Hà Nội có thể quý khách phần nào đánh giá được chất lượng cũng như mức độ uy ín của rèm Mykolor.
Để được tư vấn quý khách liên hê 0941 736 463 Rèm Mykolor sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí cho quý khách.