Rèm Hoàng Gia cho biệt thự Long Biên Hà Nội

815.000₫ 935.000₫ Còn hàng

Thông tin chi tiết:
- Xuất Xứ; Hàn Quốc
- Khổ vải: 145 cm
- Màu sắc: Nhiều màu 
- Đơn giá: m2
- Phụ kiện: Cao cấp
- Kiểu may: May công nghệ cao, đạt chuẩn Châu Âu

Rèm Hoàng Gia cho biệt thự Long Biên được khách hàng lựa chọn hoàn toàn từ vải Rèm Nhập Khẩu Hàn Quốc, Bỉ hoặc Nhật Bản. Những mẫu rèm Nhập khẩu được thiết kế theo  phong cách Hoàng Gia tạo nên một nét đẹp quyền quý cho gia chủ tạo nên không gian lộng lẫu cho căn phòng.
Với không gian biệt thự rộng rãi thì cần có những bộ rèm cửa cao cấp nhập Khẩu Nhật Bản, Bỉ hoặc Hàn Quốc mới xứng tầm với sự đẳng cấp của gia chủ. Để không gian rộng rãi ấy trở nên ấm cúng, trang trọng, thì việc đầu tiên là lắp đặt bộ rèm cửa cao cấp cho không gian. Những mẫu rèm được khách hàng lụa chọn cho biệt thự Long Biên là Rèm Hoàng Gia, hoặc Tân Cổ điển, những mẫu rèm này đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp mà đang được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn biệt thự của gia đình mình. 
Rèm Hoàng Gia tại biệt thự Long Biên được gia chủ chọn lựa nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc tại Rèm Mykolor

Đây là hình ảnh thực tế mà Rèm Mykolor thi công tại biệt thự Long Biên. Với sự kết hợp khéo léo giữa bộ bàn ăn cao cấp cùng bộ rèm Hoàng Gia nhập khẩu tại Hàn Quốc đã tạo nên một không gian lộng lẫy cho phòng ăn. Sự kết hợp tinh tế này làm cho căn phòng đã rộng nay còn rộng hơn, đã sang trọng nay còn sang trọng hơn.
Bộ Yếm Cung đình là điểm nhấn thu hút mọi góc nhìn mỗi khi chúng ta bước vào phòng, Màu be của bộ rèm cửa tạo nên sự thoáng mát, ấm áp và luôn đảm bảo hài hòa với thiết kế nội thát đặc biệt với bộ bàn ăn và đèn chùm cao cấp của gia chủ. 
Rèm Hoàng gia lắp đặt tại biệt thự Long biên cho phòng khách lộng lẫy


Rèm Hoàng Gia với bộ yếm Cung đình tại Rèm Mykolor tạo nên sự độc đáo cho căn phòng biệt thự Long Biên

 

Với không gian và thiết kế mang tầm đẳng cấp thì bộ Rèm Hoàng Gia cao cấp xứng tầm với Gia chủ. Được nhập khẩu từ Hàn Quốc cùa tính năng kháng khuẩn, chống cháy đã phần nào đánh giá được sự chỉn chu tinh tê của gia chủ. Không quá cầu kỳ về hoạ. tiết, rèm vải Nhập khẩu Hàn Quốc phong cách Hoàng Gia đem đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà không làm mất đi nét đẹp quyền quý của căn phòng. 
Trên đây là hình ảnh thực tế mà Rèm Mykolor đã thi công, lắp đặt tại biệt thự Long Biên. Để sở hữu những bộ rèm vải cao cấp nhất tại Hà Nội cho biệt thự của mình, khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số:
0941 736 463, Rèm Mykolor luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 
Rèm Mykolor cam kết mang đến những bộ Rèm Hoàng Gia đẹp nhất, chất lượng nhất cho khách hàng


 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463