Lắp rèm phông hội trường tại Hà Nội

Rèm Mykolor 23/03/2023
lap-rem-phong-hoi-truong-tai-ha-noi

Nếu bạn đã từng đến trường học hay các hội nghị, các sân khấu âm nhạc ở nước ta thì chắc hẳn không có ai xa lạ với hình ảnh chiếc rèm phông hội trường. Ở Hà Nội những địa điểm sang trọng như vậy, rèm phông trang trí là một điều không thể thiếu.Vậy bạn có biết rèm phông hội trường có mấy loại? Những nơi nào cần treo rèm phông hội trườnghay dùng rèm phông loại gì cho phù hợp với từng môi trường không? Ở Hà nội thì chỗ nào là nơi cung cấp rèm phông uy tín nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của hệ thống Rèm Mykolor nhé!


Rèm phông hội trường giúp che được khu vực cánh gà

Rèm phông hội trường là một loại phông che phía sau hội trường, thường được làm từ vải nhung, polyester hoặc một số loại vải rèm khác. Rèm phông hội trường giúp che bớt khuyết điểm trong hội trường, giúp làm đẹp, trang trí thêm cho hội trường đó. Ngoài ra, rèm không chỉ dùng phía sau sân khấu mà còn được dùng để che khu vực cánh gà, tạo nên một hội trường chuyên nghiêp cho sân khấu để không bị lộ rõ các tiết mục từ trước, gây tính tò mò cho người xem. Ở một số nơi như sân khấu ngoài trời, rèm phông hội trường còn giúp che được phần khung cảnh không đẹp mắt ở phía sau, nên dù trong ngoại cảnh thế nào thì rèm hội trường vẫn có thể trang trí nó trông đẹp và lịch sự hơn.Các văn phòng hội nghị, hội thảo, văn phòng đoàn, trường học,... cũng là những nơi cần may rèm phông hội trường nhất. Những nơi này phải bài trí theo quy định chung của nhà nước đó là phông hội trường phía sau, tượng Bác Hồ, biểu tượng Búa Liềm, Ngôi Sao vàng, thể hiện nét đặc trưng nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự tôn kính với vị lãnh tụ của dân tộc, đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối với những khách mời tham dự hội nghị đó.


Rèm phông hội trường thể hiện sự tôn trọng đối với những người tham dự.

Mẫu rèm phông hội trườngở Hà Nội thường rất đa dạng về màu sắc và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên đối với hội trường các cơ quan nhà nước cũng như các sân khấu lớn thì loại thường được sử dụng nhất là rèm vải nhung. Vì rèm phông vải nhung có những ưu điểm nổi bật như:
-Giữ nhiệt và cách âm tốt: có được điều này là vì vải nhung tiếp xúc với nhiệt độ và âm thanh tốt hơn các loại vải khác.

-Bắt ánh sáng tốt: vải nhung có khả năng bắt ánh sáng tốt, bao gồm ánh sáng mặt trời hay ánh điện, ưu điểm này giúp cho các dòng vải nhung làm nổi bật và sang trọng, quý phái hơn.


Rèm phông hội trường sẽ giúp nổi bật được cảnh vật và con người trên sân khấu

 

Chính vì nó có các màu sắc phổ biến như đỏ đô, xanh lá, xanh dương, tím, … rất phong phú để các đơn vị có thể lựa chọn.Tuỳ vào màu sắc đặc trưng của từng đơn vị đó hoặc sở thích riêng có thể chọn màu cho phù hợp với nhu cầu. Với cơ quan nhà nước, trường học thì màu sắc phổ biến phù hợp với hội trường nơi đó nhất là xanh lá, màu này sẽ làm nổi bật các biểu tượng sao vàng, búa liềm và tượng Bác ở phía trước. Còn đối với các hội trường sân khấu nghệ thuật, rèm phông màu đỏ sẽ làm nổi bật sân khấu, khi quay phim hoặc chụp ảnh lại cũng đẹp và sang trọng hơn.
 Để mua rèm phông hội trường ở Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo có thể tham khảo tại hệ thống Rèm Mykolor.Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm rèm phông hội trường cùng các sản phẩm khác với chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý, nhất định sẽ làm hài lòng của khách hàng!
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đến số: 0941.736.463 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN