Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp uy tín

Rèm Mykolor 04/08/2020
nhung-tieu-chi-danh-gia-nha-cung-cap-uy-tin

Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp uy tín 

Nhà cung cấp tốt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc quản trị hàng tồn kho tốt. Để lựa chọn được những nhà cung cấp tốt trước hết cá nhân và tổ chức cần phải nắm được những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp. Chia sẻ dưới đây của Rèm Mykolor sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề.

1. Thế nào là nhà cung cấp( NCC)
Nhà cung cấp là cá nhân hay tổ chức cung cấp hàng hóa hay djch vụ cho các bên ( tham gia vào chuỗi cung ứng hàng hóa

 


 2. Vai trò của Nhà cung cấp
Ở một phạm vi hẹp, nhà cung cấp khi có quá nhiều khách hàng, mà khách hàng lại cần đến họ trong khi NCC lại thiếu nguyên vật liệu thiếu nhân lực để phục vụ, khi này hoạt động cung cấp của họ sẽ bị ngưng trệ và đôi khi nó còn tệ hơn đó là mất đi khách hàng. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải tìm cho mình nhà cung cấp tốt hơn thế.

Ở phạm vi rộng hơn, các nhà cung cấp liên kết, hợp tác với nhau khi một trong những nhà cung cấp bị gián đoạn thì còn những nhà cung cấp khác để phục vụ cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ nha cung cấp kia khôi phục và đap ứng những yêu càu của khách hàng.
Tưu chung lại, nhà cung cấp giữ một vai trò quan trọng trong việc cung cấp hang hóa, djch vụ cho người tiêu dùng, khi bất kỳ nhà cung cấp uy ín nào gặp sự cố thì đều ảnh hưởng đến người tiêu dùng.
3. Những tiêu chí chọn nhà cung cấp 

3.1 Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp, một số tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm như các tiêu chuẩn chất lượng mà nhà cung cấp phải tuân thủ, chính sách bảo hành cũng như cam kết chất lượng.


3.2 Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp uy tín của nhà cung cấp. Việc giao hàng đúng hẹn, đúng tiến độ sẽ đánh giá được độ uy tín của nhà ung cấp đó và ngược lại.
3.3 Chính sách bảo hành

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sự uy tín của NCC, trong nhiều trường hợp có các sự cố phát sinh như hư hỏng hàng hóa, lỗi kỹ thuật. Khi này khách hàng cần sự hậu mãi, hỗ trợ bảo hành của NCC, nếu NCC không có bảo hành thì đồng nghĩa NCC không có uy tín.

Vì vậy chính sách bảo hành chu đáo sẽ luôn được đánh giá cao và là điểm cộng tối đa cho NCC


3.4 Chất lượng dịch vụ và khách hàng 

Bên cạnh việc bảo hành, đổi trả thì mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ giải đáp những vẫn đề phát sinh từ khách hàng mà NCC giải đáp nhanh chóng, chính xác thì đó được gọi là chất lượng dịch vụ tốt.

Rèm Mykolor tự hào là một trong những nhà cung cấp đạt được những tiêu chí trên, đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng và các chuyên gia đề ra. 

Trên đây là những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp uy tín, tốt nhất mà Rèm Mykolor chia sẻ đến các bạn, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp uy tín cho mình cũng như bạn bè người thân.
Để giải đáp những băn khăn, thắc mắc hãy liên hệ cho Rèm Mykolor theo số: 0941 736 463, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn để bạn tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN