Phụ kiện Rèm cửa giá rẻ và phụ kiện rèm cửa cao cấp.

Rèm Mykolor 04/03/2021
phu-kien-rem-cua-gia-re-va-phu-kien-rem-cua-cao-cap

Phụ kiện Rèm cửa giá rẻ và phụ kiện rèm cửa cao cấp.
Nhiều khách hàng chưa phân biệt được thế nào là phụ kiện rèm cửa cao cấp phụ kiện rèm cửa giá rẻ, hôm nay Rèm Mykolor sẽ so sánh cho quý khách về 2 dòng sản phẩm đó.

Để hoàn thiện một bộ rèm cửa có thể đi vào sử dụng được thì không chỉ cần mỗi rèm mà phụ kiện rèm cửa đi kèm cũng rất quan trọng. Một số phụ kiện rèm cửa cần thiết như: thanh ray, đầu chụp thanh, núm vén, đai vén rèm, ô zê, dây rút đối với rèm cầu vồng…. Phụ kiện rèm cửa cơ bản được chia ra làm hai loại là phụ kiện rèm cửa cao cấp và phụ kiện rèm cửa giá rẻ.
Ô rê là một trong nhừng phụ kiện quan trọng để tạo nên bộ rèm cửa hoàn chỉnh

 Cả hai loại phụ kiện rèm cửa này đểu có tác dụng như nhau vì đều hỗ trợ rèm cửa có thể hoạt động một cách bình thường. Có một số đặc điểm để phân biệt hai loại phụ kiện này, đầu tiên phải nói đến là giá thành
-Đối với phụ kiện rèm cửa giá rẻ giá thành chỉ dao động trong khoảng từ mấy chục nghìn đến trăm nghìn, giá này phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình.Núm vén phụ kiện rèm cửa giá rẻ có nét đẹp riêng


 Ngược lại, phụ kiện rèm cửa cao cấp thì giá thành lại khá biến động vì nó còn tùy thuộc vào chất liệu, kết cấu, kiểu cách của từng loại. Về mặt hình thức phụ kiện  giá rẻ được sản xuất một cách đồng loạt, không chú trọng vào kiểu cách, mẫu mã không quá đa dạng chỉ có một đến hai kiểu dập khuôn, được sản xuất sao cho đơn giản nhất nhưng công dụng vẫn phải đảm bảo tuyệt đối.
 Phụ kiện Rèm cửa cao cấp hầu như được đặt trước theo kiểu dáng có sẵn, hoặc được thiết kế một cách tỉ mỉ, chạm khắc độc đáo để khi kết hợp với rèm cửa nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho rèm cửa, không gian của bạn trở nên sang trọng, quý phái và đặc biệt hơn. Bắt kịp xu hướng và nhu cầu sử dụng của khách hàng, Rèm Mykolor cung cấp đầy đủ mẫu mã, nguyên vật liệu phụ kiện rèm cửa giá rẻ đến phụ kiện rèm cửa cao cấp. Khách hàng thỏa sức lựa chọn những phụ kiện rèm cửa theo không gian và sở thích của bản thân mình.

 Núm vén rèm cửa cao cấp luôn sắc nét và tỉ mỉ


- Đối với những người không quá cầu kỳ, không quá quan tâm về tính mĩ miều thì có thể chọn phụ kiện Rèm cửa giá rẻ vì công dụng của cả hai loại  là tương đương. Đa số nhựa, inox sẽ là nguyên vật liệu được lựa chọn để sản xuất ra những phụ kiện rèm thuộc loại bình thường vì giá thành hợp lý.
Cùng với khâu vận chuyển không được cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng bóp méo, vỡ… trong lúc sản xuất cũng không được tỉ mỉ vì vậy độ thẩm mỹ chỉ mang tính tương đối.
- Riêng đối với phụ kiện rèm cửa cao cấp thì thường được làm bằng đồng, bằng sứ, bằng inox chống rỉ vì vậy có thời gian sử dụng lâu dài, trong suốt thời gian sử dụng những phụ kiện này sẽ hạn chế được nhưng nhược điểm của phụ kiện giá rẻ như: tránh được tình trạng bay màu, màu sắc khó bị thay đổi, hình dáng cấu trúc được giữ nguyên vẹn như ban đầu, dễ lau chùi, khâu sản xuất kỹ càng vì vậy không có trường hợp bị hỏng, bị lỗi…
 Mặc dù phụ kiện rèm cửa chỉ là phụ nhưng nó cũng chính là điểm nhấn, tạo ra nét riêng cho bộ rèm của gia chủ vì vậy nên cân nhắc lựa chọn những phụ kiện kèm  theo sao cho phù hợp nhất.
Để liên hệ đặt hàng, quý khách hãy gọi cho rèm Mykolor 0941 736 463 chsng tôi phục vụ 24/24

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN