Công trình Rèm vải lắp tại trường Trung học Cơ sở Hoàng Đông-Hà Nam

Rèm Mykolor 10/11/2022
cong-trinh-rem-vai-lap-tai-truong-trung-hoc-co-so-hoang-dong-ha-nam

Công trình Rèm vải lắp tại trường Trung học Cơ sở Hoàng Đông-Hà Nam là loại Rèm vải chống nắng tốt, chống lóa lên đến 90%.. Tất cả Rèm vải lắp tại trường THCS Hoàng Đông có tính năng cản nhiệt. tốt và có độ bền cao. 
Rèm vải 1 lớp láp đặt tại trường THCS Hoàng Đông được ban lãnh đạo trường đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp với tính năng mà nhà trường đưa ra. 
Nhờ vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và tiến độ lắp đặt đúng hẹn Rèm Mykolor đã hoàn thành 1.000m rèm cho nhà trường chỉ gói gọn trong 3 ngày. 


Rèm vải 1 lớp láp tại trường học cản nắng 90%

Một góc chụp rèm vải chống nắng tại trường THCS Hoàng Đông- Hà Nam

Rèm vải 1 lớp chụp thực tế tại phòng Tin học mang lai không gian dịu mát cho căn phòng

Rèm vải 1 lớp chống nắng tại phòng Tin học đem lại cảm giác mát mẻ cho không gian học tập

Phông hội trường được Rèm Mykolor hoàn thành đúng yêu cầu của nhà trường


Đánh giá khách quan của Ban giám hiệu nhà trường về Rèm Mykolor
1. Về Chất Lượng
Ban Giám hiệu trường THCS Hoàng Đông đánh giá cao về chất lượng rèm vải mà Rèm Mykolor đã hoàn thành cho nhà trường, mẫu mã đúng như đã trình duyệt  Các tính năng chống nắng, cản nhiệt đều đạt yêu cầu như nhà trường đề ra. Khi lên rèm đã cho không gian lớp học một cảm giác mát mẻ, thoáng đãng mà không làm mất đi không gian học tập của các em học sinh.
2. Về Giá cả

Rèm vải 1 lớp mà RÈm Mykolor cung cấp cho nhà trường có giá rất cạnh tranh, phù hợp với ngân sách đề ra. 
Nhà trường cho biết; Kế toán đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều nơi cung cấp rèm nhưng không ưng đơn vị nào. Khi tìm đến Rèm Mykolor chị kế toán mới thấy giá cả tại Rèm mYkolor rất tốt, chất lượng lại đạt theo tiêu chuẩn của nhà trường. Chị đã đề xuất BGH đặt Rèm cho toàn bộ nhà trường tại Rèm Mykolor.
3. Về tiến độ
Với 1.000m Rèm cửa 1 lớp Rèm Mykolor đã hoàn thành trong 3 ngày. Đúng theo tiến độ của nhà trường yêu cầu
Chính vì lẽ đó mà Rèm Mykolor được BGH nhà trường đánh giá cao và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ rèm Mykolor khi nhà trường cần thay đổi rèm hoặc xây mới. 
Chắc hẳn quý khách hàng phần nào đánh giá được chất lượng và độ uy tín của Rèm Mykolor qua những công trình thực tế mà chúng tôi đã hoàn thiện cho cá nhân, tỏ chức
Các công trình, dụ án lớn quý khách liên hệ cho chúng tôi theo số;
0941 736 463 để nhận Giá tốt nhất thị trường.