-33%
Móc Rèm cho rèm ly
Móc Rèm cho rèm ly
1.000₫ 1.500₫
-19%
Núm vén Rèm cửa Cao cấp
Núm vén Rèm cửa Cao cấp
110.000₫ 135.000₫
-18%
Núm vén Rèm đơn giản sang trọng
Núm vén Rèm đơn giản sang trọng
33.000₫ 40.000₫
-14%
Ray Rèm cửa định hình
Ray Rèm cửa định hình
120.000₫ 140.000₫
-15%
Thanh ray Rèm cửa Cao cấp
Thanh ray Rèm cửa Cao cấp
115.000₫ 135.000₫

Phụ kiện Rèm cửa

Phụ kiện Rèm cửa
Khi đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao, vì vậy việc lựa chọn phụ kiện rèm cửa không phải chỉ để phục vụ nhu cầu che chắn mà còn phải lựa chọn sao cho có tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cho không gian sống.
Để đạt được tính thẩm mỹ cao thì không phải chỉ phụ thuộc vào rèm mà còn phụ thuộc khá nhiều vào phụ kiện rèm cửa đi kèm.Phụ kiện rèm cửa cao cấp sẽ tạo nên bộ rèm sang trọng hơn, đẳng cấp hơnRiêng về phụ kiện Rèm cửa thì có rất nhiều loại khác nhau từ phổ thông đến loại cao cấp.
Phụ kiện Rèm cửa  bình dân( phổ thông) có giá thành rẻ phù hợp với mọi khách hàng, Phụ kiện rèm cửa thông thường vẫn mang tính thẩm mỹ cao và có độ bền theo thời gian.
Phụ kiện rèm cửa cao cấp thường được làm từ các chất liệu như đồng, nhôm, hợp kim chống rỉ.... những chất liệu này vô cùng chắc chắn và có thời gian sử dụng lâu, dễ lau chùi và vệ sinh.Phụ kiện rèm cửa có mẫu mã đa dạng, đa chất liệu


Hầu hết tất cả phụ kiện cao cấp không chỉ quan tâm tới chất lượng mà chúng còn được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng.
Phụ kiện rèm cửa là những vật dụng đi kèm đa số không được các khách hàng quan trọng hóa nhưng đối với những ai yêu cái đẹp, quan trọng sự chỉnh chu, mĩ miều thì chắc hẳn không thể bỏ qua những chi tiết này.
Trong cả một bố cục rèm cửa không có gì quá nổi bật thì ta nên tạo ra điểm nhấn bằng cách khéo léo lựa chọn thanh ray với một chút chạm hoặc điêu khắc tinh tế, đầu chụp thanh ray cũng gây ra nhiều ấn tượng mạnh khi ta biết cách kết hợp chúng với thanh và hợp với kiểu cách của rèm. Một số phụ kiện khác cũng rất cần thiết như: dây vén rèm, núm rèm, khoen rèm, giây kéo rèm dùng cho rèm cầu vồng.... và còn rất nhiều phụ kiện có chức năng trang trí khác. Do là phụ kiện cao cấp nên những phụ kiện này đều được sản xuất rất điêu nghệ và công phu, được các nghệ nhân tỉ mỉ trong từng đường nét.
Vì vậy những phụ kiện rèm cửa này cũng có giá đúng với chất lượng sản phẩm. Không phải là phụ kiện cao cấp thì chỉ có một khuôn mẫu nhất định mà nó cũng rất đa dạng về kiểu cách, mẫu mã , màu sắc và chất lượng thì không còn gì phải bàn cãi.Phụ kiện rèm cửa cao cấp luôn có nét đẹp riêng

Phụ kiện rèm cao cấp còn được đặt làm theo mẫu của khách hàng yêu cầu, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu chỉ cần khách hàng hài lòng thì không gì là không thể
Riêng đối với phụ kiện rèm cao cấp thì ít được bán lẻ hơn so với phụ kiện rèm giá rẻ, mỗi khách hàng đến chọn rèm sẽ được tư vấn một loại phụ kiện khác nhau để đảm bảo sao cho đồng bộ và phù hợp nhất với tổng thể chứ không thể bán tràn lan trên thị trường như những phụ kiện khác.

Để mua được phụ kiện rèm cửa từ bình dân đến cao cấp giá thành rẻ bạn hãy gọi cho Rèm Mykolor
0941 736 463 chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã đạt yêu cầu của quý khách..

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463