Rèm cửa hoàng gia sang trọng

779.000₫ 850.000₫ Còn hàng
Rèm Hoàng gia theo hơi hướng hiện đại Thiết kế cổ điển xen chút hiện đại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Rèm Huyền Lương xin giới thiệu bộ sản phẩm Rèm Hoàng Gia xen hiện đại. Với thiết kế 2 lớp một lớp voan mỏng và một lớp vải có cùng hoạ tiết tinh tế, sang trọng được thêu trê...

Rèm Hoàng gia theo hơi hướng hiện đại

Thiết kế cổ điển xen chút hiện đại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Rèm Huyền Lương xin giới thiệu bộ sản phẩm Rèm Hoàng Gia xen hiện đại. Với thiết kế 2 lớp một lớp voan mỏng và một lớp vải có cùng hoạ tiết tinh tế, sang trọng được thêu trên chất liệu vải cao cấp.

Gia chủ là người có địa vị, nhưng luôn cập nhật những xu hướng mới của thế giới cũng như trong nước?Bộ rèm hoàng gia xen hiện đại chính là sản phẩm dành cho bạn. Với phong cách hướng tới sự cổ điển nhưng không lỗi mốt, cập nhật xu hướng thế giới, phù hợp với nội thất từ sang trọng đến đơn giản. Rèm Hoàng Gia xen hiện đại đã thể hiện được giá trị của bản thân ở nhiều kiến trúc nội thất khác nhau.Chiếm được thiện cảm của những nhà khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi. Rèm Huyền lương có rất nhiều mẫu khác nhau, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, với giá cả phải chăng, đội ngũ chuyên nghiệp.

 

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463