Rèm Kitty cho bé gái

650.000₫ 735.000₫ Còn hàng
Chúng tôi là những bà MẸ, những ông BỐ tuyệt vời. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu được các con “THIÊN THẦN NHỎ” của mình chúng thích gì và muốn gì. Mỗi bước con đi đều có bóng dáng của me, của cha, mỗi giấc ngủ say đều có bàn tay của mẹ. Bố mẹ luôn là người đầu tiê...

Chúng tôi là những bà MẸ, những ông BỐ tuyệt vời.
Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu được các con “THIÊN THẦN NHỎ” của mình chúng thích gì và muốn gì.
Mỗi bước con đi đều có bóng dáng của me, của cha, mỗi giấc ngủ say đều có bàn tay của mẹ. Bố mẹ luôn là người đầu tiên dõi theo từng hành động của con.

Vì lễ đó, ngay cả phòng của bé cũng được ba mẹ chăm chút kỹ tỉ mỉ, phòng bé là căn phòng riêng tư, là khoảng trời riêng để bé tự do phát triển trí tuệ của mình, tất cả các hoạt động như học tập, ngủ, vui chơi… tại nhà đều thu gọn trong căn phòng đáng yêu của bé.
Chính vì vậy cách bố trí không gian cho bé là rất cần thiết để mang lại sự tích cực trong tâm lý của bé mỗi khi buosc vào căn phòng của mình.
 Với mong muốn đem lại không gian sống đầy sáng tạo cho các bé, chúng tôi Rèm Mykolor cho ra mắt sản phẩm Kitty ngộ nghĩa, đáng yêu cho bé. Phù hợp với tuổi thơ, những thiên thần bé bỏng của các bạn.
  Những chú Kitty xinh xắn được thêu trên nền vải hồng tạo nên không gian đầy tuổi thơ cho bé, đồng thời cũng tạo sự sang tạo cho bé mỗi khi bước vào thiên đường thơ ấu của mình.

  Hãy là những bố mẹ tuyệt vời trong mắt thiên thần của mình, hãy trang trí bộ Rèm Kitty cho bé ngay hôm nay để bé có một căn phòng siêu đáng yêu thôi nào.
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt:0941736463 chúng tôi sẽ giúp con bạn thích thú mỗi khi về nhà.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463