Rèm cuốn in tranh 3D giá rẻ

395.000₫ 415.000₫ Còn hàng
Rèm cuốn in tranh 3D được in theo mẫu hoặc theo file có sẵn khách yêu cầu. Với công nghệ hện đại, sản phẩm rèm cuốn tranh 3d mang lại những giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Những giá trị đó là gì? Rèm Mykolor sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay bây giờ. - Rèm cuốn in tranh 3D có giá thành rẻ, phù...

Rèm cuốn in tranh 3D được in theo mẫu hoặc theo file có sẵn khách yêu cầu. Với công nghệ hện đại, sản phẩm rèm cuốn tranh 3d mang lại những giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
Những giá trị đó là gì? Rèm Mykolor sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay bây giờ.
- Rèm cuốn in tranh 3D có giá thành rẻ, phù hợp cho tất cả các gia đình, kể cả gia đình có thu nhập thấp. Tiết kiệm chi phí tối đa cho ngườ sử dụng.
- Phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi không gian và đáp ứng được mọi sở thích của người tiêu dùng.
- Bộ rèm cuốn in tranh biến căn phòng của bạn thành không gian tuyệt đẹp bởi màu sắc phong phú và những nét đẹp tron bộ rèm cuốn tranh 3D
- Rèm có thể trở thành một bức tranh siêu đẹp, bởi những bộ rèm được in hình phong cảnh, hoa, lá, mây trời…. bạn tận dụng nó một cách tối đa nhất.


Xem thêm bài viết: Thế nào là rèm cuốn in tranh?

rem cuon tranh 4d

Rèm cuốn in tranh 3d cho phòng khách sang trọng

- Rèm in tranh 3D là sản phẩm mang tính khoa học và thẩm mỹ vượt bậc, sử dụng bộ rèm in tranh đã phần nào nói lên được tính cách của chủ sở hữu.
- Rèm in tranh 3d tích hợp tất cả các ưu điểm vượt trội của rèm cuốn thông thường.
- Bộ rèm tạo sự cuốn hút độc đáo mỗi khi bạn trở về căn phòng thân yêu của mình.
- Với sự hiện đại của rèm in tranh 3d, sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể hơn về vẻ đẹp của rèm, một nét đẹp đến diệu kỳ mà ở rèm cuốn thường không có được.
Sau đây là hình ảnh về rèm cuốn in tranh 3d, Rèm Mykolor chắc chắn bạn sẽ trầm trồ khi bộ rèm này được đặt vào căn phòng của bạn.

Bộ rèm này phù hợp với phòng khách, phòng họp bởi màu sắc của bộ rèm tạo điểm nhân riêng biệt cho căn phòng, làm cho căn phòng sang trọng, rộng rãi hơn.


Rèm cuốn tranh 3D tạo điểm nhấn ấn tượng

Với tone màu vàng theo phong thủy nó là màu của sư may mắn, tài lôc, hơn thế được thiết kế ấn tượng bởi cây vàng sẽ mang phong thủy cho gia chủ, người sở hữu chúng.
Như bộ rèm cuốn in tranh 3D nói trên, nó được coi là cây may mắn, cây tài lộc, đặt bộ rèm này ở phòng khách đẽ lại lại thịnh vượng, nếu đặt ở phòng làm việc sẽ đem lại may mắn, và các mối quan hệ trong công việc bền chặt, thắm thiết hơn.
Qua bài viết này Rèm Mykolor hy vọng đã đem đến cho các bạn những điều bổ ích về Rèm cuốn in tranh 3D, mọi thắc mắc hãy chia sẻ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn sớm nhất.


Liên hệ: 0941736463
Hoặc qua: Số 6- Hoàng Công Chất- Bắc- K3 Cầu Diễn cũ Từ Liêm- Hà Nội
CS 2: 68- Võ Chí Công- Cầu Giấy- HN
CS3: 109- Đường Vườn Cam- Phú Đô- Nam Từ Liêm- HN
CS4: 380- Đồng Văn Cống- 2- TP Hồ Chí MInh

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463