Rèm vải chống nắng nhập khẩu Hàn Quốc

1.600.000₫ 1.750.000₫ Còn hàng
Đúng như tên gọi, rèm vải chuyên dụng chống nắng nhập khẩu Hàn Quốc đã và đang làm mưa là gió trên thị trường Việt Nam, từ năm 2019. Những mẫu rèm vải nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất trên máy móc hiện đại, dây chuyền tiên tiến. Vải rèm được trải qua các khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ...

Đúng như tên gọi, rèm vải chuyên dụng chống nắng nhập khẩu Hàn Quốc đã và đang làm mưa là gió trên thị trường Việt Nam, từ năm 2019.
Những mẫu rèm vải nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất trên máy móc hiện đại, dây chuyền tiên tiến. Vải rèm được trải qua các khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường với những khách hàng khó tính.
Những mẫu rèm vải nhập khẩu được dệt theo phương pháp truyền thống và hiện đại, công thức dệt 3 lớp đã tạo nên một sản phẩm rèm vải cực kỳ hữu ích, độ cản sáng lên đến 100%, mà không mất đi vẻ đẹp của căn phòng. Đồng thời rèm còn chống lại các tia Uv cực tốt và giảm thiểu khả năng hấp nhiệt vào phòng mỗi khi trời nắng gắt.
Dưới đây là ảnh về rèm chống nắng tại Rèm Mykolor


Rèm Vải nhập khẩu Hàn Quốc luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian căn phòng

Nhìn ảnh thực tế phía trên chúng ta đã một phần nào đó khẳng định được chất lượng và sản phẩm rèm vải Hàn Quốc mà rèm Mykolor cung cấp cho bạn.
Những ống rèm đổ ống đều tăm táp cùng đường may tinh tế tạo nên bộ rèm đẹp không tì vết mà ít có thể tìm thấy ở các nhà cung câp khác trên thị trường.
Dưới đây là video Rèm Mykolor nói về sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, mời các bạn tham khảo.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463