Tổng hợp những mẫu rèm văn phòng phổ biến nhất

Rèm Huyền Lương 11/07/2019
tong-hop-nhung-mau-rem-van-phong-pho-bien-nhat

Văn phòng là không gian làm việc chiếm 1/3 thời gian trong ngày của bạn. Vì vậy sử dụng rèm văn phòng phù hợp là một điều vô cùng cần thiết, không những là vật trang trí mà nó còn quyết định hiệu quả làm việc cũng như sự thoải mái cần thiết của các thành viên. Vậy nên chọn những mẫu rèm nào cho văn phòng? Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của Rèm Huyền Lương nhé!

Bạn đã biết chọn mẫu rèm phù hợp cho văn phòng chưa?

Bạn đã biết chọn mẫu rèm phù hợp cho văn phòng chưa?

Tổng hợp những mẫu rèm văn phòng phổ biến nhất

Để không làm mất quá nhiều thời gian khi chọn loại rèm thì bạn nên xác định được những loại rèm được sử dụng phổ biến nhất cho văn phòng được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Rèm cuốn cho văn phòng

Sự lựa chọn đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó chính là rèm cuốn. Đây là loại rèm có khả năng cản nắng vả cản nhiệt lên tới 100% giúp không gian làm việc của bạn có được sự thoải mái cần thiết. Hơn nữa văn phòng là không gian thường sử dụng điều hoà nên chức năng cản nhiệt cực kì thích hợp giúp đơn vị bạn tối ưu được điện năng, không làm thất thoát lượng nhiệt của điều hoà.

Rèm cuốn có khả năng cản nắng vả cản nhiệt lên tới 100%

Rèm cuốn có khả năng cản nắng vả cản nhiệt lên tới 100%

Với loại rèm cuốn văn phòng thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho không gian làm việc bằng cách cuốn rèm lên hoặc hạ xuống.

Rèm lá dọc văn phòng

Với thiết kế đơn giản, mang đậm phong cách hiện đại nên rèm lá dọc nên rất phù hợp với không gian như văn phòng.

Rèm lá dọc có khả năng cản nắng và cản sáng tốt, đây là loại rèm văn phòng giá rẻ được sử dụng phổ biến không thua kém gì so với rèm cuốn.

Rèm lá dọc mang đậm phong cách hiện đại

Rèm lá dọc mang đậm phong cách hiện đại

Rèm sáo nhôm

Nhắc tới rèm văn phòng thì không thể không nhắc tới rèm sáo nhôm. Với chất liệu là những lá nhôm cao cấp nên loại rèm này có độ bền rất cao.

Khả năng cản nắng và điều chỉnh sáng rất tốt nên đây là một trong những lí do chính mà rèm sáo nhôm được lựa chọn để sử dụng cho những không gian văn phòng hiện nay.

Rèm sáo nhôm nổi bật với độ bền cao

Rèm sáo nhôm nổi bật với độ bền cao

 

Trên đây là một số mẫu rèm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về chọn rèm cửa, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

  • Cơ sở 1: Số 6 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 68 Võ Chí Công- Cầu Giấy- Hà Nội
  • Số điện thoại liên hệ: 0941 736 463 hoặc 0986 527 502
 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN