Rèm cửa 2 lớp là gì?

Rèm Huyền Lương 25/04/2019
rem-cua-2-lop-la-gi

Rèm cửa 2 lớp là một loại rèm được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó có rất nhiều ưu điểm, có thể làm tôn lên vẻ  đẹp của ô cửa sổ gia đình nhà bạn. Mỗi một bộ rèm như kháo thêm cho căn hộ của họ một bộ áo mới, lậy lẫy và ảo diệu hơn, từ đó căn phồng không còn là 4 bức tường khô khan thiếu sức sống. Vậy rèm cửa 2 lớp là gì, mời bạn cùng xem tiếp phần dưới.

Rèm cửa 2 lớp

Xem thêm: Rèm văn phòng nên sử dụng loại nào phù hợp?

Rèm cửa 2 lớp

 

Rèm cửa 2 lớp được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau tạo nên sự kì diệu của từng mét vải. Bên ngoài tấm rèm là một lớp vải voan mỏng, chúng tạo nên sự thanh thoát, thoải mái cho từng tấm rèm. Hãy tưởng tượng khi bạn kéo lớp vải bên trong và để lội tấm vải voan bên ngoài để ánh sáng bắt đầu lọt vào căn phòng của bạn. Một không gian lãng man và đẹp tuyệt vời hiện ra trước mắt bạn tựa như trong những truyện cổ tích. Không gian của nắng và gió sẽ khiến bạn cực kì mãn nhãn với những phút nghỉ ngơi thật ý nghĩa và tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp 2 lớp bên trong là rèm ore và bên ngoài là rèm roman.

Để tẹo nên một chiếc rèm cửa tuyệt vời nhất sẽ cần rất nhiều yếu tố tác động, nó phụ thuộc vào nội thất, không gian và thậm chí còn cả tính cách của gia chủ. Tuy nhiên, ở bất cứ một không gian phòng nào khi bạn khoác lên cho nó một bộ rèm 2 lớp thì căn phòng sẽ trở nên mỹ miều và hoàn hảo hơn. Đừng để căn phòng của bạn thiếu sức sống và rồi khi đi về nhà bản cảm thấy thấy thật ngột ngạt, khó chịu. Hãy khoác lên cho nó một bộ rèm cửa để nó trở thành một không gian lãng mạn tuyệt vời và bản thân bạn xứng đáng được hưởng trọn vẹn không gian ấy.

Rèm cửa 2 lớp phù hợp với nhiều không gian phòng

Xem thêm: Những công dụng của rèm cửa mà bạn không ngờ tới

 

Rèm cửa 2 lớp cho phòng khách

Rèm cửa 2 lớp cho phòng khách

Rèm cửa 2 lớp phù hợp với nhiều không gian phòng. Rèm cửa 2 lớp có thể  sử dụng cho nhiều không gian cửa sổ khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,...

Rèm cửa 2 lớp với ưu điểm nổi trội là được thiết kế từ 2 lớp vải và có khả năng cản nắng và cản gió rất tốt. Khi cảm thấy không cần nhiều ánh sáng cho căn phòng thì bạn có thể kéo lớp trong của rèm cửa ra để lại lớp rèm voan bên ngoài. Còn nếu bạn muốn có một không gian yên tĩnh tuyệt đối thì hãy kéo hết rèm lại.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy, liên hệ ngay với Rèm Mykolor để được đội ngũ nhân viên nhiệt tư vấn thêm về cách chọn rèm cửa  cho căn hộ nhà bạn nhé!

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN