Vì sao lại chọn Rèm Huyền Lương?

Bạch Văn Lương 22/06/2017
vi-sao-lai-chon-rem-huyen-luong

Rèm Huyền Lương – nơi đặt trọn niềm tin

Công ty Bạch Huyền Lương (6 Hoàng Công Chất, Hà Nội),với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình trên 10 năm kinh nghiệm.Cửa hàng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Chúng tôi tự tin chinh phục được tất cả các khách hàng, bởi:

Phong cách

Chúng tôi tự tin phong cách của chúng tôi không có ở bất kì cửa hàng rèm nào khác.

Phong cách trong tư vấn: Đội ngũ nhân viên nắm rõ các mẫu rèm, con mắt thẩm mỹ tốt, thêm vào đó là nhiệt huyết và lòng nhiệt thành luôn rực cháy.

Tác phong phục vụ: Tận tình, chu đáo, lấy sự hài lòng của khách làm nền tảng.

Lắp đặt chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm từ 2 năm, đảm bảo không xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn bao giờ hết sau khi trang bị rèm Huyền Lương.

Bản lĩnh

Dám cam kết, dám thực hiện, đó chính là bản lĩnh của Rèm Huyền Lương.

Thứ nhất, chúng tôi cam kết: Rèm giá rẻ, nhưng chất lượng lại không hề “rẻ”. Với việc nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, không thông qua bất kì khâu nào khác, vì thế mà giá Rèm Huyền Lương luôn được hạn chế nhất. Chỉ từ 455.000 VNĐ, khách hàng sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý, đó quả thực là một mốc giá hấp dẫn!

Thứ hai, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm với thời gian dài (2 – 5 năm). Trong quãng thời gian bảo hành, bất kì sự cố nào với sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều sẽ được khắc phục nhanh và sớm nhất.

Và thứ ba, trọn gói phí lắp đặt. Bạn chỉ cần trả tiền cho sản phẩm, và sẽ không có thêm bất cứ chi phí nào khác. Chúng tôi cam kết miễn phí hoàn toàn, từ khâu vận chuyển đến lắp đặt.

Năng động, Sáng tạo

Bạn muốn phong cách Hoàng gia? Cổ điển? Hiện đại? Hay sự kết hợp những yếu tố trên? Hãy yên tâm, vì Rèm Huyền Lương đáp ứng được tất cả.

Chúng tôi có 4550 mẫu rèm.

Chúng tôi có mẫu rèm của nhiều quốc gia.

Chúng tôi cập nhật mẫu mã liên tục.

Rèm Huyền Lương chúng tôi, vừa bắt kịp thời đại, vừa lưu giữ những nét cổ xưa, và còn cả phong cách sang chảnh, hoàng gia.

Tất cả sự cố gắng của chúng tôi, tất cả vì căn nhà của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN