Rèm gỗ- sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách

Rèm Huyền Lương 09/05/2019
rem-go-su-lua-chon-phu-hop-cho-phong-khach

Phòng khách luôn là  phòng rộng nhất trong ngôi nhà và là khu vực dành cho phần lớn những hoạt động trong gia đình , là nơi để cả gia đình tập trung quây quần, tiếp khách, để thư giãn,... Vậy nên, rèm gỗ sẽ là 1 trong những lựa chọn quan trọng để hoàn thiện căn phòng nhà bạn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng để bạn có thể lựa chọn rèm gỗ phù hợp cho phòng khách của ngôi nhà.

Cách lựa cọn rèm gỗ cho phòng khách

Xem thêm: Rèm lá dọc- loại rèm phù hợp nhất với văn phòng

Rèm gỗ mang phong cách hiện đại cho phòng khách

 

Rèm gỗ hay còn được gọi là rèm sáo gỗ đang là 1 trong những sự lựa chọn mang phong cách hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với nhiều kiểu dáng cùng với thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, rèm gỗ luôn là 1 trong những lựa chọn dễ dàng phù hợp với phòng khách của nhà mình. Nếu bạn yêu thích kiểu dáng của cửa chớp nhưng không cần quá cầu kỳ, rèm gỗ là 1 thay thế cực kì hợp lí cho sở thích của bạn.

Đặc điểm cấu tạo của rèm gỗ

Xem thêm: Phòng trẻ em nên chọn loại rèm nào?

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

 

Rèm sáo gỗ là loại rèm có chất liệu là gỗ tự nhiên, các lá gỗ được đan vào nhau bởi những sợi dây dù giúp cho rèm dễ dàng thu lên hay hạ xuống phía trên mi cửa sổ, bên trái của rèm được thiết kế 2 dây được sử dụng để xoay lật rèm 180 độ. Với thiết kế này, rèm sáo gỗ có khả năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng nhờ hệ thống dây kéo, mang đến cho phòng khách một không gian thông thoáng.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì rèm gỗ rất được ưa chuộng vì được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ tùng, gỗ sồi, gỗ thông tuyết,... giúp cản ánh ánh nắng mặt trời một cách tối đa. 

Ngoài ra, với chất liệu bằng gỗ nên chúng còn có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt cho những căn phòng quay về hướng tây.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số 0941 736 463 hoặc 0986 527 502 để được tư vấn rõ ràng nhé!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN