Lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng đúng cách

Rèm Huyền Lương 23/05/2019
lap-dat-rem-cuon-cho-khong-gian-van-phong-dung-cach

Hiện nay, hầu hết các đơn vị công ty, doanh nghiệp thường sử dụng cửa sổ lắp kính nên việc lắp đặt rèm văn phòng là vô cùng cần thiết. Rèm cuốn là loại rèm thường được ưu tiên và sử dụng nhiều cho không gian văn phòng đem sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Vấn đề được nhiều người quan tâm là làm sao để lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng đúng cách. Vậy để tìm hiểu vấn đề này mời bạn theo dõi tiếp phần bên dưới.

Lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng đúng cách

Xem thêm: Rèm cầu vồng - mẫu rèm của sự lôi cuốn

Bạn hoàn toàn có thể tự lắp rèm cuốn cho văn phòng

Bạn hoàn toàn có thể tự lắp rèm cuốn cho văn phòng

Việc tự lắp đặt rèm cuốn là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và chính xác bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như: bộ rèm cuốn, thước đo, thang, máy khoan,...

Sau khi chuẩn bị xong những dụng cụ cần thiết bạn có thể bắt tay vào việc lắp rèm cuốn văn phòng theo các bước như sau: 

Bước 1: Kiểm tra kích thước cũng như tình trạng của cửa sổ văn phòng để chọn bộ rèm cuốn phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra tình trạng của tường nhà có bị nhấp nhô hay không.

Bước 2: Đánh dấu vị trí để treo rèm cuốn: bạn thực hiện đưa chiếc rèm cuốn lên khung và sử dụng bút để đánh dấu vị trí cho bộ giá đỡ.

Bước 3: Lắp đặt giá đỡ cho rèm: sử dụng các loại ốc vít để cố định giá đỡ lên khung cửa, sau khi bắn ốc vít xong bạn cần kiểm tra lại độ chắc chắn của giá đỡ trên khung cửa.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đặt thanh trên của rèm lên giá đỡ sao cho thanh rèm được nằm cố định trong khung.

Ý nghĩa của việc lắp rèm cho văn phòng

Xem thêm: Rèm cửa phù hợp với những không gian sống tại chung cư

Rèm cuốn có khả năng chống nắng tốt cho không gian

Rèm cuốn có khả năng chống nắng tốt cho không gian

Rèm cuốn là sự lựa chọn phổ biến cho những không gian văn phòng hiện nay để đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho không gian làm việc. Với sự nhiều sự lựa chọn về màu sắc , phong cách, đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và sử dụng, những lí do mà tiện lợi mà rèm cuốn văn phòng được yêu thích.

Sử dụng rèm cuốn là một xu hướng mới cho việc trang trí cho không gian văn phòng của bạn. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn luôn có được sự thoải mái trong nơi làm việc của mình.

 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN