Chọn rèm cản sáng phù hợp với phòng ngủ

Rèm Huyền Lương 15/05/2019
chon-rem-can-sang-phu-hop-voi-phong-ngu

Hiện nay, việc sử dụng rèm cản sáng cho phòng ngủ điều thực sự cần thiết. Với một không gian cần sự yên tĩnh thì chọn rèm có khả năng cản sáng tốt sẽ giúp phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của bạn. Vậy loại rèm nào cản sáng tốt nhất cho phòng ngủ? Mời bạn cùng theo  dõi phần dưới đây nhé!

Rèm vải- loại rèm cản sáng tốt nhất

Xem thêm: Chọn rèm 3D đẹp cho phòng khách

Rèm vải là loại rèm có khả năng cản sáng tốt nhất

Rèm vải là loại rèm có khả năng cản sáng tốt nhất

Rèm cửa ngày càng được sử dụng rộng rãi nên hiện này có rất nhiều loại rèm cửa để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau như rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm vải, rèm lá dọc,... nhưng loại rèm cản sáng tốt nhất là rèm vải.

Khả năng cản sáng của rèm vải lên tới 99%, một chiếc rèm cản sáng tốt sẽ giúp bạn có những giấc ngủ sâu và trọn vẹn nhất để có thể chuẩn bị cho những bộn bề công việc.

Chọn màu sắc và chất liệu rèm 

Xem thêm: Chọn rèm cửa phù hợp với gia đình

Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc rèm cản sáng là rất quan trọng

Việc lựa chọn màu sắc và chất liệu rèm cũng là một phần rất quan trọng của chiếc rèm cản sáng.

- Màu sắc: bạn có thể chọn những chiếc rèm có màu sắc trung tính và được ưa chuộng như: màu xám lông chuột, màu nâu,... sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng và  quý  phái hơn.

- Chất liệu: một số chất liệu vải cản sáng tốt như: cotton, vải bố, lụa,... Bạn có thể chọn những chiếc rèm 2 lớp cản sáng hoặc rèm 1 lớp và 1 lớp vải voan bên ngoài. Ngoài ra bạn cũng nên chọn rèm dày hay mỏng tùy thuộc theo hướng của cửa lắp rèm, ví dụ như nếu cửa nhà bạn hướng về phía tây thì bạn nên chọn rèm có lớp vải dày để phục vụ cho mục đích cản sáng và cách nhiệt tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn loại rèm cản sáng tốt nhất cho phòng ngủ. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn rèm cản sáng tốt nhất cho căn phòng nhà mình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN