Bí quyết vệ sinh rèm sáo gỗ - Rèm Mykolor

Rèm Mykolor 08/07/2019
bi-quyet-ve-sinh-rem-sao-go-rem-mykolor

Rèm sáo gỗ hiện nay không đơn giản chỉ là vật dụng để che chắn mà nó còn thể hiện phong cách và nét thẩm mỹ đặc trưng của từng căn hộ. Với sự độc đáo trong thiết kế, rèm gỗ được sử dụng rất nhiều cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... của các gia đình. Tuy nhiên, đây là loại rèm cần phải được vệ sinh thường xuyên nên vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là làm sao để vệ sinh rèm gỗ một cách hiệu quả và nhanh nhất. Vậy tại bài viết dưới đây, Rèm Mykolor sẽ chia sẻ với bạn cách vệ sinh rèm sáo gỗ cho không gian gia đình.

Bạn đã biết cách vệ sinh rèm sáo gỗ chưa?

Bạn đã biết cách vệ sinh rèm sáo gỗ chưa?

Xem thêm: Ưu nhược điểm của các loại rèm gỗ tự nhiên 

Bí quyết vệ sinh rèm sáo gỗ hiệu quả

Để rút ngắn được thời gian vệ sinh rèm sáo gỗ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho công việc như: chất làm sạch chuyên dụng cho gỗ, khăn giấy, vải sạch, chổi lông mềm, máy hút bụi đầu lông chải mềm hoặc găng tay lau bụi.

Các bước vệ sinh rèm gỗ

Bước 1: Kiểm tra những vết bẩn bám trên rèm bằng mắt thường.

Bước 2: Sử dụng khăn giấy để lau chùi vết bẩn trên rèm gỗ, nếu phương pháp này không làm sạch được những vết bẩn này, bạn thoa một ít chất làm sạch gỗ lên miếng vải mềm đã chuẩn bị và tiến hành lau vết bẩn.

Bước 3: Tiếp theo bạn làm sạch bụi bám trên rèm, bạn có thể sử dụng găng tay lau bụi hoặc chổi lông mềm để vệ sinh, chú ý là bạn nên lau lần lượt từ trên xuống. Ngoài ra, nếu sử dụng máy hút bụi thì yêu cầu cần có đầu chải mềm để không làm hư hại rèm.

Nếu sử dụng máy hút bụi thì yêu cầu cần có đầu chải mềm để không làm hư hại rèm gỗ

Nếu sử dụng máy hút bụi thì yêu cầu cần có đầu chải mềm để không làm hư hại rèm gỗ

Bước 4: Sau khi đã làm sạch một mặt của rèm sáo gỗ, bạn điều chỉnh xoay rèm để tiếp tục làm sạch mặt còn lại.

Trên đây là 4 bước vệ sinh rèm sáo gỗ một cách hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn vệ sinh rèm gỗ nhà mình luôn được sạch sẽ và bóng loáng.

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN