Rèm Vải một màu cho thiết kế hiện đại

550.000₫ 670.000₫ Còn hàng
Rèm vải một màu luôn là xu hướng lựa chọn của đại đa khách hàng và các nhà thiết kế, bởi chúng có ưu điểm nổi bật là mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú hơn thế, rèm vải một màu có độ bền cao, không lỗi mốt, lâu bền thời thời gian. Để tìm hiểu rõ hơn về Rèm vải một màu, Rèm Mykolor cùng các bạn t...

Rèm vải một màu luôn là xu hướng lựa chọn của đại đa khách hàng và các nhà thiết kế, bởi chúng có ưu điểm nổi bật là mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú hơn thế, rèm vải một màu có độ bền cao, không lỗi mốt, lâu bền thời thời gian. Để tìm hiểu rõ hơn về Rèm vải một màu, Rèm Mykolor cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn ở bài viết này nhé.

1. Ưu điểm nổi bật
- Cản sáng tốt, giảm tiếng ồn không mong muốn giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ yên tĩnh, đủ giấc, đây cũng là những yếu tố cần thiết cho tất cả những thành viên viên mong muốn có một không gian riêng tư dù thức, hay trong giấc ngủ say nồng.
- Tránh tầm nhìn trực tiếp từ bên ngoài, từ các căn hộ đối diện, bảo vệ tuyệt đối không gian riêng tư cho bạn giúp bạn thấy dễ chịu hơn mỗi khi trở về tổ ấm của mình.
- Nhiều màu sắc tương ứng với sở thích, thiêt kế hay phong các sống của bạn


Rèm vải một màu chắn nắng tốt


Xem thêm: Rèm vải cao cấp vẽ tay
2. Tính năng
- Tiết kiệm điện: Sở dĩ như vậy vì rèm vải luôn mang trong mình những tính năng đặc biệt như cản nắng, cản nhiệt, chống tiếng ồn, vì lẽ đó mà việc tiết kiệm điện năng cho gai đình bạn là điều” Đương nhiên” không thể chối từ.
- Vì có tính cản sáng, cản nhiệt cao nên rèm vải đã cho bạn một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, chúng làm căn phòng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông giá lạnh.


Cận cảnh rèm vải một màu mà đa phần khách hàng lựa chọn

 

3. Áp dụng:
- Rèm vải một màu phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ, Khách sạn….những không gian rộng rãi và cần sự yễn tĩnh, riêng tư.
Rèm vải một màu sẽ làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian mà bạn sở hữu.
Để dược tư vấn những mẫu rèm theo ý muốn, hãy liên hệ cho chúng tôi, Rèm Mykolor sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân yêu của mình.


  

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463