Rèm vải  màu vàng kem dệt 3 lớp

735.000₫ 815.000₫ Còn hàng
  Màu vàng kem hay còn gọi là màu be, gia chủ sở hữu bộ rèm màu vàng kem mang lại sự hạnh phúc, bình an, đồng thòi thể hiện tinh cách sáng tạo, tích cực của người sử dụng. Đặc trưng rèm màu vàng kem mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Nhờ những đặc t...

 

Màu vàng kem hay còn gọi là màu be, gia chủ sở hữu bộ rèm màu vàng kem mang lại sự hạnh phúc, bình an, đồng thòi thể hiện tinh cách sáng tạo, tích cực của người sử dụng.

Đặc trưng rèm màu vàng kem mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc.

Nhờ những đặc trưng và ý nghĩa đó, Rèm Mykolor ra mắt tuyển tập những mẫu rèm màu vàng be để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

-SỬ DỤNG  - Thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng trẻ em, cho trẻ sơ sinh, người có giấc ngủ mong manh. Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau để phù hợp với cửa sổ nhỏ và lớn, cửa sổ bay, ban công, hiên ngoài trời có mái che. Cũng có thể được sử dụng để tách phòng, như một tấm rèm cửa, trong kinh doanh, cho trường học, thư viện, nhà hàng, quán cà phê hoặc cửa hàng.

Bảo hành:  Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi hoạt động 24 giờ , 7 ngày một tuần để mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.


Rèm vải cho căn phòng luôn mát mẻ

CHẤT LƯỢNG- Thiết kế hiện đại, cầu kỳ để đáp ứng nhu cầu và tính năng sử dụng của tất các khách hàng. Chúng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời và kỳ diệu cho phòng ngủ của con bạn.

LUÔN LUÔN COOL - Với công nghệ dệt ba lớp của chúng tôi, rèm MyKolor sẽ giữ nhiệt độ phòng trong phòng của bạn bằng cách chặn hơi nóng và lạnh trực tiếp từ cửa sổ của bạn để có sức khỏe tốt nhất cho trẻ em quanh năm.

 - Hoàn toàn phù hợp cho phòng trẻ em, phòng em bé, khu vui chơi tại nhà. Thích hợp cho các trường học, vườn ươm và nhà trẻ, thư viện, sân chơi. Rèm vải 3 lớp này cũng phù hợp để sử dụng trong tất cả các phòng như nhà bếp, phòng ngủ, ban công và phòng khách.

Để được tư vấn, khách hàng gọi 0941736463- 0931116463

Hoặc qua các cơ sở trên toàn quốc để chọn mẫu rèm

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463