Rèm vải 2 lớp cao cấp lắp đặt tại chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ

980.000₫ 1.070.000₫ Còn hàng
Rèm vải 2 lớp là sản phẩm rèm cửa được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Rèm vải 2 lớp tạo nên nét đẹp quyến rũ cho căn phòng đặc biệt là căn hộ cao cấp. Rèm vải 2 lớp dược sử dụng rộng rãi ở tất cả các không gian và phù hợp cho nhiều hộ gia đình bởi giá thành hợp lý, mẫu mã đa...

Rèm vải 2 lớp là sản phẩm rèm cửa được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Rèm vải 2 lớp tạo nên nét đẹp quyến rũ cho căn phòng đặc biệt là căn hộ cao cấp. Rèm vải 2 lớp dược sử dụng rộng rãi ở tất cả các không gian và phù hợp cho nhiều hộ gia đình bởi giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng và dễ kết hợp với nội thất cũng như bối cảnh của căn phòng. 
Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng đa chọn rèm vải 2 lớp tai Rèm Mykolor lắp đặt cho căn hộ của mình tại Vinhomes Smart City. 

Ưu điểm của rèm vải 2 lớp 
- Rèm vải 2 lớp có nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu từ tông màu nóng đến tông màu trung tính, chất liệu đa dạng như chất thô, chất đũi, linen,cotton....
- Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp vải và 1 lớp voan trang trí, lớp vải có tính năng cản nhiệt, cản nắng và chống lóa còn lớp voan có công dụng trang trí tạo không gian thoáng mát giảm tối đa sự đơn điệu cho căn phòng.
- Rèm 2 lớp được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, có thể may theo kiểu đục lỗ hoặc chiết ly đêu được. Đối với địa hình có hộc rèm thì thiết kế lắp định hình là phù hợp nhất.
Dưới đây là hình ảnh thực tế rèm vải 2 lớp lắp đặt tại chung cư Vinhoms Smart City
Xem thêm: Rèm cửa phòng khách tại Hà Nội
Rèm vải 2 lớp lắt đặt tại chung cư Vinhomes Smart City tạo không gian đẹp, sang trọng


Rèm 2 lớp luôn tạo điểm nhấn cho căn phòng

 

Còn dưới đây là hình ảnh thự tế rèm 1 lớp, lắp đặt hình thức đục lỗ hay còn goijn là xỏ khoen. Nhìn 1 lớp có vẻ đơn điệu hơn những vân giữ được vẻ đẹp cho căn phòng. Rèm 1 lớp vẫn giữ được vẻ đẹp cho căn phòng


Mua rèm 2 lớp giá rẻ tại Hà Nội.
Nếu quý khách chưa tìm  được địa chỉ mua rèm uy tín cho chung cư Vinhoms Smart City thì hãy gọi Rèm Mykolor
0941736463. Rèm Mykolor là địa chỉ lâu năm sẽ phục vụ quý khách ưng ý, giúp quý khách chọn lựa màu sắc giá tiền phù hợp mà hợp với kinh tế của gia đình mình.  

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463