Rèm vải giảm giá sang trọng

499.000₫ 590.000₫ Còn hàng
Còn được gọi là mành, Rèm cản sáng( Blackout) có xu hướng nặng hơn và có màu tối hơn. Có một vài đặc điểm kỹ thuật cho rèm cản sáng, tuy nhiên thường được sử dụng là vải Blackout và Dim-Out. Đúng như tên gọi, Rèm cửa có thể chặn ánh sáng lên tới 100% (Không có ánh sáng nào xuyên qua vải, tuy nhiê...

Còn được gọi là mành, Rèm cản sáng( Blackout) có xu hướng nặng hơn và có màu tối hơn. Có một vài đặc điểm kỹ thuật cho rèm cản sáng, tuy nhiên thường được sử dụng là vải Blackout và Dim-Out.

Đúng như tên gọi, Rèm cửa có thể chặn ánh sáng lên tới 100% (Không có ánh sáng nào xuyên qua vải, tuy nhiên một số ánh sáng có thể 'len lỏi' qua các đầu rèm). Được trang bị vải như vậy sẽ có nghĩa là một người từ bên ngoài sẽ không thể biết nếu đèn được bật trong nhà. Rèm cửa là một cách tuyệt vời để giữ cho căn phòng mát mẻ - lý tưởng cho một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, cũng như cho sự riêng tư tối đa. Sử dụng tốt nhất với Rèm cửa ban ngày để kiểm soát ánh sáng linh hoạt vào ban ngày.

Blackout Vải có lớp nền mịn để giúp đẩy nước, phản chiếu một phần ánh sáng, và nó có nhiều màu sắc và họa tiết đẹp mắt.

Mặt khác, các loại vải Dim-Out, với các tính năng làm mờ ánh sáng sẽ không chặn hoàn toàn ánh sáng, tuy nhiên nó sẽ đủ để chặn tia nắng mặt trời khó chịu và gây tổn thương.
Lý tưởng cho các phòng mà bạn muốn tạo hiệu ứng mất điện, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng hát tại nhà, phòng họp / hội nghị.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO HOTLINE: 0941.736.463 - 0986.527.502 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463