Rèm vải 1 màu

585.000₫ 645.000₫ Còn hàng
Màu sắc phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương, để qua đó đạt đến được sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do đó, việc phối hợp màu sắc trong ngôi nhà chính là cách để hạn chế những tác động tâm linh vào ngôi nhà...

Màu sắc phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương, để qua đó đạt đến được sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do đó, việc phối hợp màu sắc trong ngôi nhà chính là cách để hạn chế những tác động tâm linh vào ngôi nhà của gia chủ.

Theo thuyết ngũ hành, cấu tạo nên môi trường bao gồm 5 yếu tố. Đó là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Năm yếu tố này có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Mỗi yếu tố lại mang những màu sắc đặc trưng. Vì thế, nếu nắm bắt được đặc tính và màu sắc của ngũ hành, chúng ta không những tạo ra được một căn nhà có sự hài hòa về màu sắc, hợp phong thủy và số mệnh của gia chủ mà còn làm cho căn nhà của gia chủ hạn chế được những tác động xấu từ bên ngoài, hấp thụ những điều tốt đẹp, may mắn. Từ đó, gia chủ sẽ ngày càng thịnh vượng, sung túc, hạnh phúc. Chính vì thế, việc lựa chọn màu sắc cho căn nhà của gia chủ là hết sức quan trọng.

Rèm Huyền Lương nghĩ rằng, phòng khách chính là vị trí quan trọng nhất trong căn nhà. Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của cả gia đình. Việc trang trí phòng khách chính là thể hiện bộ mặt của chủ nhân ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí cho căn phòng trông đẹp mắt, màu sắc của căn phòng còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì thế, để có được một căn phòng vừa có màu sắc hài hòa, đẹp mắt, vừa hợp với mệnh của gia chủ là một việc không mấy dễ dàng.

Để thiết kế một căn phòng, người ta thường căn theo Niên mệnh, là dựa vào sơ đồ bát quái để căn phương, chỉnh hướng, và Bản mệnh, là dựa theo màu sắc và mệnh của gia chủ. Và mệnh của người trụ cột trong gia đình là yếu tố quyết định đến màu sắc của căn phòng.

Những màu sắc đặc trưng của ngũ hành và cách phối màu theo tương sinh, tương khắc trong ngũ hành:

  • Màu sắc mệnh Kim bao gồm những màu sáng, ánh kim ( màu trắng, màu bạch kim, màu kem). Ngoài ra, khi kết hợp với những màu như nâu, vàng... những màu thuộc hành Thổ những màu sinh thịnh vượng cho mệnh cung. Những màu này luôn đem lại thịnh vượng, niềm vui cho gia chủ.
    Những màu của mệnh Kim như màu trắng là màu đại diện cho sự ngây thơ, đại diện cho những sự khởi đầu mới. Tông màu của mệnh kim thường nhẹ dịu, trang nhã, được khá nhiều người ưa dùng.
    Gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím…Vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, phối màu tương khắc sẽ không may mắn.
  •  

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463