Rèm trẻ em HLT05

405.000₫ 435.000₫ Còn hàng

Rèm trẻ em TE01 sẽ cho trẻ nhà bạn có một không gian tươi mát, tạo sự thoải mái cần thiết để bé có thể khám phá và phát triển trí não một cách toàn diện.

Ưu điểm nổi bật của trẻ em:

- Màu sắc và hoạ tiết phong phú phù hợp với lứa tuổi của bé

- Chất liệu thân thiện, an toàn cho trẻ

- Khả năng che chắn nắng tốt

- Kích thích sự sáng tạo của trẻ

Rèm cuốn tranh là loại rèm cuốn được cấu tạo từ vải cuốn có in hình tranh, cản sáng 100%, cản nhiệt 90% và có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng nhờ khả năng cuộn lên xuống. Khi cuộn xuống thì rèm vừa cản sáng vừa như một bức tranh để tranh trí. Khi cuộn lên thì rèm sẽ cuộn gọn gàng trên ống cuốn và không chiếm diện tích.

Hiện nay trên thị trường rèm cuốn tranh có 2 dòng sản phẩm chính:

Rèm cuốn in sẵn

Đây là những mẫu tranh in sẵn trên lá rèm cuốn được nhập khẩu từ Trung Quốc.
– Ưu điểm: Cản sáng tuyệt đối, rèm cuốn tranh giá rẻ, giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

– Nhược điểm: Mẫu tranh hạn chế và vì in sẵn nên đối với các cửa quá nhỏ thì tranh sẽ bị thiếu hình, tranh quá lớn sẽ bị lặp hình.

Rèm cuốn in tranh theo yêu cầu

Đây là các mẫu rèm tranh mà khi khách hàng chọn mẫu thì chúng tôi mới in tranh lên lá rèm cuốn. Mẫu tranh thì khách hàng có thể chọn theo catalog hoặc tự chọn ảnh theo sở thích, in logo lên rèm (Các ảnh tự chọn thì cần có dung lượng trên 500kb). Với các mẫu rèm cuốn tranh khổ lớn thì bắt buộc phải dùng loại này.

– Ưu điểm: Đa dạng mẫu mã, có hàng nghìn mẫu để quý khách hàng lựa chọn theo catalog: tranh phong cảnh, tranh bát mã, tranh 3D, tranh phong thủy…. Có thể in theo mọi kích thước.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng rèm cuốn in tranh của Huyền Lương Asia

Bộ rèm cửa sổ với thiết kế cuốn gọn gàng gàng giúp tiết kiệm diện tích, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, đồng thời với hệ phụ kiện chắc chắn bố mẹ sẽ không phải LO LẮNG về vấn đề con nghịch và quậy làm hỏng rèm, rơi rèm.

Màu sắc rực rỡ, họa tiết phong phú đậm chất “”CHÂU ÂU”. Có hàng nghìn mẫu tranh cho bố mẹ chọn. Bố mẹ chỉ cần nói sở thích của con là chúng tôi sẽ tìm cho bố mẹ những mẫu thiết kế rèm phù hợp.

Chất liệu vải phủ nhựa cao cấp chống nắng 100%

Công nghệ sơn phủ UV 3D hiện đại nhất giúp bức tranh sắc nét và độ bền màu cao.

AN TOÀN cho các con khi sử dụng.

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463