Rèm gỗ ngoài trời Outsite blinds

2.150.000₫ 2.300.000₫ Còn hàng
Rèm gỗ ngoài trời( Outsite blinds) Nằm trong bộ Rèm gỗ của Rèm Mykolor là sản phẩm rèm gỗ ngoài trời ( Outsite blinds) Sản phẩm rèm gỗ ngang hệ ngoài trời được làm từ gô Thông dầu tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại và đã được xử lý bằng các c...

Rèm gỗ ngoài trời( Outsite blinds)
Nằm trong bộ Rèm gỗ của Rèm Mykolor là sản phẩm rèm gỗ ngoài trời ( Outsite blinds)
Sản phẩm rèm gỗ ngang hệ ngoài trời được làm từ gô Thông dầu tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại và đã được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến về hấp, tẩm sấy, sơn. Đẻ chống mối, vênh, chống tia cực tím.
Ưu điểm vượt trôi của sản phẩm này là phù hợp sử dụng ngoài trời nhờ vào đặc tính của dòng gỗ nguyên lệu, lớp son NaNo chống nước, cùng bộ cáp và dây kéo chịu lực. Vì vậy rèm này hoàn toàn thích hợp để lắp đặt ngoài trời.
  Tính năng
- Bộ phận chuyển động( trục kỹ thuật) và hệ thống kim khí phụ kiện đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm có thể kéo lên, hạ xuống, xoay lật mà không tạo ra tiếng ồn khó chịu co người sử dụng cũng nhữ những người xung quanh
- Khả năng che sáng cao
- Sản phẩm giup bảo vệ tối ưu cho các hện cửa được lắp đặt ở bên ngoài. Đồng thời giúp cho căn phòng của bạn mát mẻ và mùa hè, ấm hơn vào mùa đông, tiết kiệm tối đa ddiejn năng cho gia đình bạn.
- Các sợi dây điều chỉnh được làm từ sợi Cotton có độ bền cao, kết chặt vói nhau bất chấp sự mài mòn hay kéo căng của sản phẩm rèm gỗ.
Xem thêm: Rèm gỗ cao cấp tự nhiên giá rẻ
Đặc tính nổi trội
- Khả năng cách nhiệt tốt, ngăn không cho nhiệt len lỏi vào các khe cửa, ngăn chặn tia cực tím, đây là ý tưởng hoàn hảo cho đội ngũ kiến trúc sư trong mảng trang trí NGOẠI THẤT.
-
 Có hệ thống cáp bằng thép không rỉ bọc nhựa cố định 2 bên bộ rèm, kết hợp với bộ dây kéo chịu lực làm tăng khả năng chịu lực ngoài trời để chống được mưa gió, bão
- Kích thước lá rèm đực lựa chọn tỳ ý với độ dài tối đa là 2400mm
- Độ dày của lá rèm: dày 4.5mm bản rộng 50mm
- Với công nghệ sơn chuyên dụng mới nhất trên bè mặt cho sản phẩm chống chịu được thời tiết khăc nghiệt mà vẫn giữ được chất lượng,màu sắc như ban đầu.

Rèm Mykolor chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ theo số hotline 0941736463 hoặc qua các cơ sở để chọn mẫu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463