Mành sáo gỗ Dương Cầm

1.400.000₫ 1.520.000₫ Còn hàng
Mành sáo gỗ Dương Cầm là dòng sản phẩm mành rèm cao cấp được sử dụng để trang trí cửa sổ cho không gian nhà bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mành rèm này thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé. Những đặc điểm bạn cần biết về mành sáo gỗ Dương Cầm - Chất liệu Rèm sáo gỗ Dương C...

Mành sáo gỗ Dương Cầm là dòng sản phẩm mành rèm cao cấp được sử dụng để trang trí cửa sổ cho không gian nhà bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mành rèm này thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Những đặc điểm bạn cần biết về mành sáo gỗ Dương Cầm

- Chất liệu

Rèm sáo gỗ Dương Cầm được làm từ gỗ tùng trắng hay còn gọi là gỗ Dương Cầm, Tùng Tuyết, Chi Hương. Loại gỗ được chọn làm mành rèm thông qua quá trình chọn lựa khắt khe đầu vào. Gỗ được chọn làm rèm cũng từ loại gỗ thân già, có chiều cao trung bình từ 40 đến 60 m.

Rèm gỗ Dương Cầm mang đến không gian dịu mát cho căn phòng

- Công nghệ xử lý gỗ Dương Cầm

Những lá mành rèm mịn, bóng được nhập khẩu về đã được xử lý bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Trải qua những quy trình như ép dầu, hấp nhiệt để chống cong vênh, mối mọt.

- Công nghệ sơn

Điểm đặc biệt ở rèm sáo gỗ Dương Cầm là bề mặt lá rèm gỗ được tráng bạc cao cấp hoặc có thể phủ sơn Nano với độ bám dính tốt. Cho nên sản phẩm có độ bóng, chống mối mọt, ẩm mốc luôn cho độ sáng bóng, tươi mới và chịu được nhiệt độ cao.

Mành sáo gỗ đi kèm phụ kiện đồng bộ cao cấp

- Phụ kiện mành sáo gỗ Dương Cầm

Bộ phụ kiện đồng màu được sử dụng từ những nguyên liệu tốt nhất từ hợp kim cao cấp có sự chắc chắn và độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để được tư vấn, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0941736463 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tại nhà cho bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463