Rèm gỗ cao cấp lá rộng GS 302

820.000₫ 890.000₫ Còn hàng
Rèm gỗ lá rộng( broad leaved blins) Sản phẩm rèm gỗ lá rộng được làm từ gỗ Basswood tự nhiên 100% nhập khẩu từ Nga, sử dụng công nghệ hiện trong việc xử lý các thanh gỗ của rèm như hấp, sấy, sơn màu Nano tạo ra một sản phẩm rèm tuyệt vời từ àu sắc đến chất liệu. Ưu điểm của sản phẩm này chín...

Rèm gỗ lá rộng( broad leaved blins)
Sản phẩm rèm gỗ lá rộng được làm từ gỗ Basswood tự nhiên 100% nhập khẩu từ Nga, sử dụng công nghệ hiện trong việc xử lý các thanh gỗ của rèm như hấp, sấy, sơn màu Nano tạo ra một sản phẩm rèm tuyệt vời từ àu sắc đến chất liệu.
Ưu điểm của sản phẩm này chính là khả năng che chắn, tạo sựu hài hòa, vẻ đẹp độc đáo với các không gian rộng.
Đặc tính của sản phẩm
- Độ rộng của lá rèm là 63mm, độ dày là 3.2mm mng đến một nét mới cho sản phẩm rèm gỗ, đặc điểm nổi bật là lá rèm rộng hơn các loại rèm gỗ khác, đồng thời cũng dày hơn nên tạo không gian sang trọng, rèm gỗ lá rộng thích hợp với những ô cửa to, văn phòng làm việc hoặc nhà hàng, biệt thự….
- Với công nghệ phun sơn phủ UV 3 lớp trên bề mặt rèm giúp cho rèm gỗ lá rộng chống chịu được những thay đổi của thời tiết và dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.
Tính năng:
- Khả năng che nắng cao( ngoại trừ các ke hở của từng lá rèm đan xen nhưng mức độ không đáng kể)
- Các dây nối được làm bằng sợi Cotton, được kết rất chặt làm cho bộ phụ kiện rèm có độ bền cao và nâng khả năng chịu lực mỗi khi kéo căng.
Xem thêm: Rèm gỗ cao cấp cho phòng sang trọng
Rèm Mykolor là nhà cung cấp rèm gỗ chất lượng cao cùng chế độ hậu mãi, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0941736463 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bộ rèm đẹp nhất phù hợp với không gian nhà bạn.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463