Rèm gỗ Luxury  Luxury wood blinds

1.210.000₫ 1.450.000₫ Còn hàng
Rèm gỗ Luxury (  Luxury wood blinds) Khác với hệ tiêu chuẩn, các sản phẩm trong hệ luxury được chú trọng đặc biệt nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện trong từng thiết kế. Các lá rèm ngang được làm từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên cao cấp nhập nguyên bản từ Mỹ. Sử dụng hệ thống phào che theo đúng...

Rèm gỗ Luxury (  Luxury wood blinds)
Khác với hệ tiêu chuẩn, các sản phẩm trong hệ luxury được chú trọng đặc biệt nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện trong từng thiết kế.
Các lá rèm ngang được làm từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên cao cấp nhập nguyên bản từ Mỹ.
Sử dụng hệ thống phào che theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu với bản phào rộng 98mm
 Tính năng:
- Bộ phận chuyển động và hệ thống kim khí phụ kiện đồn bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm có thể kéo lên hay hạ xuống, xoay lật 180 độ nhẹ nhầng mà không gây ra tiếng ồn.
- Cùng với nó là khả năng che nắng cao
- Các dây nối được làm từ sợi Cotton được kết lại rất chăt làm cho sản phẩm có độ bền cao đối với sự mài mòn và kéo căng.
      Những tinh năng này đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, khác biệt mà các sản phẩm rèm gỗ khác ít tìm thấy trên thị trường.
Sở hữu bộ rèm gỗ Luxury sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu, thoải mái như đang hòa mình vào khoảng trời thiên nhiên mát mẻ.

Xem thêm: Rèm gỗ ngoài trời cao cấp
Vậy mua rèm gỗ Luxury ở đâu chính hãng, uy tín?
Rèm Mykolor là điểm đặt chân cuối cùng cho sự lựa chọn những sản phẩm rèm gỗ cho không gian của bạn.
Chúng tôi là các chuyên gia về rèm cửa, chúng tôi luôn đi tắt- đón đầu xu thế của thời đại, bắt kịp nhu cầu khó tính của khách hàng, nhập về những sản phẩm đẹp- Chất lượng phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng thân yêu.

Với dịch vụ tận tâm, trách nhiệm đối với các đại lý và khách hàng trên toàn quốc, Rèm Mykolor một lần nữa cam kết sẽ đem lại những giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm Rèm cửa của công ty Rèm Mykolor.
Chúng tôi nhận tư vấn tại nhà, hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ rèm phù hợp nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463