Rèm gỗ chịu nước

860.000₫ 960.000₫ Còn hàng
Rèm gỗ là sản phẩm có từ lâu đời và không bao giờ lỗi mốt cho dù xu hướng thiết kế có thay đổi, thì rèm gỗ vẫn giữ vị trí độc tôn trong giới kiến trúc sư. Vì sao lại như vậy? Vì Rèm gỗ được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, tất cả rèm gỗ đều được xử lý qua công nghê tiên tiến về hấp, tẩm sấy, phun...

Rèm gỗ là sản phẩm có từ lâu đời và không bao giờ lỗi mốt cho dù xu hướng thiết kế có thay đổi, thì rèm gỗ vẫn giữ vị trí độc tôn trong giới kiến trúc sư.
Vì sao lại như vậy?
Rèm gỗ được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, tất cả rèm gỗ đều được xử lý qua công nghê tiên tiến về hấp, tẩm sấy, phun sơn…Tạo sự đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
- Độ bền màu cao, trường tồn theo thời gian
- Dễ phối màu, phù hợp mọi phong cách
- Đa dạng về loại hình
Để phù hợp với nhiều không gian, nhu cầu sử dụng và các tính năng riêng có của rèm gỗ,Rèm Mykolor đã nhập về nhiều sản phẩm rèm gỗ khác nhau phù hợp với tất cả thiết kế nội thất. Sản phẩm chúng tôi giới thiệu là rèm Gõ chịu nước
+ Rèm gỗ chịu nước:
Với tiêu chí luôn mang đến sựu tiện dụng, tính độc đáo, tiên phong trong sư mệnh phục vụ, Rèm Mykolor đã nhập khẩu sản phẩm rèm gỗ tự nhiên chịu nước” Waterproof” đều tiên tại Việt Nam.
Vãn dựa trên các tính năng cơ bản, thông số kỹ thuạt và sự tiện dụng, nhưng dòng sản phẩm này mang đến sựu khác biệt là việc sử dụng công nghệ sơn NaNo mới nhất của Đức, đã giúp cho sản phẩm chống chịu được trong môi trường có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng xông hơi,cho đến nhà tắm…..


Sở hữu tính riêng có đó là chịu nước tốt không ẩm, không mốc, Rèm gỗ đúng như cái tên đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, sản phẩm rèm gỗ chịu nước của Rèm Mykolor đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ.
Còn bạn thì sao? Nếu đã sẵn sàng tô điểm không gian thì hãu gọi cho chúng tôi, Rèm Mykolor sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho trang trí căn phòng của gia đình bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463