Rèm cỏ may

685.000₫ 735.000₫ Còn hàng
Voan hoa cỏ may Từ nhỏ tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, nên tuổi thơ tôi gắn liền với những bãi cỏ lau bạt ngàn, trải dài ở những vùng đất trống. Tôi từng được nghe kể, hoa cỏ may là hóa thân của một cô tiểu thư giàu có xinh đẹp, cô lỡ yêu thương chàng vì vẻ hiền lành, chịu khó. Nhưng vì chàng...

Voan hoa cỏ may

Từ nhỏ tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, nên tuổi thơ tôi gắn liền với những bãi cỏ lau bạt ngàn, trải dài ở những vùng đất trống. Tôi từng được nghe kể, hoa cỏ may là hóa thân của một cô tiểu thư giàu có xinh đẹp, cô lỡ yêu thương chàng vì vẻ hiền lành, chịu khó. Nhưng vì chàng nghèo nên cha mẹ nàng không đồng ý và đã đuổi chàng ra khỏi làng. Vì tình yêu nàng cùng chàng bỏ đi đến một nơi xa thật xa, sống một cuộc sống bình dị. Nhưng cuộc sống cơ cực đã khiến nàng từ một tiểu thư khuê các thành một người đàn bà lam lũ. Nhìn người vợ trẻ mà mình yêu thương phải chịu khổ phải vất vả, chàng không an lòng. Chàng trai vì thương vợ nên quyết tâm ra đi làm ăn xa, vì chàng không trở về. Cô gái đau khổ đi tìm chàng trai, nàng cứ đi tìm mãi, cho đến một ngày không còn bước đi nổi nữa, nàng nằm xuống, trong lòng vẫn đau đáu nỗi niềm chờ mong, hy vọng.

Cây cỏ may là một loại cỏ sống lâu năm, thân rễ cứng mọc bò.Thân từng đốt, mỗi đốt khác nhau , lá mọc so le, lá phía dưới mọc mau, lá phía trên thưa, màu tím than, có những nhánh mọc vòng mang hoa mọc thành bông. Hoa cỏ may- hoa tình yêu thể hiện một nỗi niềm đau của tình yêu trong xa cách. Hoa cỏ may còn mang một ý nghĩa như nhắc nhở những ai đang yêu hãy yêu bằng trái tim, ánh mắt, nụ cười mạnh mẽ, cuồng si.

Hoa cỏ may thể hiện cho tình yêu mãnh liệt của người vợ dành cho chồng, vì vậy một bộ rèm voan hoa cỏ may trong phòng ngủ của bạn quả thực tuyệt vời. Chồng sẽ yêu bạn hơn, quan tâm gia đình hơn thì sao! Hãy để rèmHuyền Lương lo cho bạn một phòng ngủ tuyệt vời tới bộ rèm có họa tiết voan hoa cỏ may, vừa đủ che chắn vừa trang trí và còn có ý nghĩa tuyệt vời nữa. Còn gì đẹp hơn phải không ạ.

 

 

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463