Rèm đẹp

745.000₫ 845.000₫ Còn hàng
Rèm Huyền Lương khẳng định phòng khách chính là vị trí quan trọng nhất trong căn nhà. Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của cả gia đình. Việc trang trí phòng khách chính là thể hiện bộ mặt của chủ nhân ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí cho căn phòng trông đẹp mắt, màu sắc của căn...

Rèm Huyền Lương khẳng định phòng khách chính là vị trí quan trọng nhất trong căn nhà. Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của cả gia đình. Việc trang trí phòng khách chính là thể hiện bộ mặt của chủ nhân ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí cho căn phòng trông đẹp mắt, màu sắc của căn phòng còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì thế, để có được một căn phòng vừa có màu sắc hài hòa, đẹp mắt, vừa hợp với mệnh của gia chủ là một việc không mấy dễ dàng.

Để thiết kế một căn phòng, người ta thường căn theo Niên mệnh, là dựa vào sơ đồ bát quái để căn phương, chỉnh hướng, và Bản mệnh, là dựa theo màu sắc và mệnh của gia chủ. Và mệnh của người trụ cột trong gia đình là yếu tố quyết định đến màu sắc của căn phòng.

Những màu sắc đặc trưng của ngũ hành và cách phối màu theo tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Màu sắc mệnh Kim bao gồm những màu sáng, ánh kim ( màu trắng, màu bạch kim, màu kem). Ngoài ra, khi kết hợp với những màu như nâu, vàng... những màu thuộc hành Thổ - những màu sinh thịnh vượng cho mệnh cung. Những màu này luôn đem lại thịnh vượng, niềm vui cho gia chủ.
Những màu của mệnh Kim như màu trắng là màu đại diện cho sự ngây thơ, đại diện cho những sự khởi đầu mới. Tông màu của mệnh kim thường nhẹ dịu, trang nhã, được khá nhiều người ưa dùng.
Gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím…Vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, phối màu tương khắc sẽ không may mắn.

Để có sự hài hòa cho không gian căn phòng mời quý khách đến với Rèm Huyền Lương, tất cả những điều băn khoăn của quý khách sẽ được giải quyết nhanh hơn bao giờ hết.

 

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463