Rèm tảo xoắn

555.000₫ 635.000₫ Còn hàng
Sẽ ra sao nếu như ngôi nhà của bạn thiếu đi rèm?Cảm giác thật trống trải và nóng nực.Những ngày nóng như này một cảm giác mới lạ về những gợn sóng rong biển tạo cho ta cảm giác nhớ đến biển vô cùng.Một cảm giác tuyệt vời.Ở trong khu nhà của mình mà lại được hoà mình với thiên nhiên thì còn gì bằn...

Sẽ ra sao nếu như ngôi nhà của bạn thiếu đi rèm?Cảm giác thật trống trải và nóng nực.Những ngày nóng như này một cảm giác mới lạ về những gợn sóng rong biển tạo cho ta cảm giác nhớ đến biển vô cùng.Một cảm giác tuyệt vời.Ở trong khu nhà của mình mà lại được hoà mình với thiên nhiên thì còn gì bằng.

Rèm Huyền Lương xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm rèm tảo xoắn, với hoạ tiết tảo xoắn được in nổi trên 3 màu nền khác nhau, bạn có thể thoả sức lựa chọn để phù hợp cho căn phòng của mình.

Bạn là người theo xu hướng hiện đại và thích cái mới. Vậy đây chính là sự lựa chọn bạn cần, tuy đơn giản mà không kém phần tinh tế,sang trọng . Không gian của bạn sẽ trở lên sáng hơn và không lo lỗi mốt.

Hãy đến với Rèm Huyền Lương, chúng tôi cam kết về chất lượng sp cũng như chất lượng phục vụ.Dịch vụ gồm rèm bao gồm cả phí lắp đặt, với giá cả tốt nhất trên thị trường, nhân viên thiết kế và lắp đắt có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy giao niềm tin của bạn cho chúng tôi!

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0941 736 463

Địa chỉ: 63- Hoàng Công Chất- Bắc Từ Liêm - HN

 

cam-ket-cua-rem-huyen-luong.jpg (860×936)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463