Yếm rèm cho phong cách Cổ điển

975.000₫ 1.550.000₫ Còn hàng
          Phong cách Cổ điển là khái niệm thường gặp trong trang trí nội thất và thiết kế nhà ở, khái niệm đó không còn xa lạ với khách hàng có con mắt thẩm mỹ cao.           Những nét đẹp từ phong cách ấy đã phần nào mô tả được tính cách sự sang...

          Phong cách Cổ điển là khái niệm thường gặp trong trang trí nội thất và thiết kế nhà ở, khái niệm đó không còn xa lạ với khách hàng có con mắt thẩm mỹ cao.
          Những nét đẹp từ phong cách ấy đã phần nào mô tả được tính cách sự sang trọng của chính gia chủ. Rèm mykolor là nhà cung cấp rèm có thương hiệu trên thị trường, vì vậy luôn sáng tạo ra những mẫu rèm mang tính nghệ thuật nhất mà các đơn vị rèm khác ít khi có được.
           Trong thiết kế rèm Cổ điển đi kèm theo nó là những mẫu yếm cao cấp. Mẫu yếm phù hợp mà  Rèm Mykolor muốn ra mắt đó chính là Yếm quả Hoàng Gia
Yếm quả Hoàng Gia được thiết kế bởi những bàn tay khéo léo, sáng tạo mà mang đậm tính khoa học. Sự khéo léo thể hiện ở những đường may, những nét đi trên yếm tinh sảo, những hạt tua kiểu cách gắn trên quả yếm cho hài hòa với màu sắc, tạo ra những múi yếm mềm mại, cuốn hút.


Cận cảnh bô rèm Hoàng Gia


         Sự sáng tạo là những sáng kiến độc đáo của các nhà thiết kế, luôn luôn học hỏi để tạo ra những mẫu yếm mới nhất, đẹp nhất phù hợp cho mọi gia đình có thiết kế Cổ điển. Tính khoa học thể hiện ở người thợ may tay nghề cao,họ luôn tìm ra cách may nhanh nhất, tiết kiệm thời gan công sức mà vẫn tạo ra sản phẩm yếm rèm độc đáo, đạt chuẩn Châu Âu.
        Đi cùng với yếm là một lớp vải cản sáng, một lớp voan thêu trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự kết hợp hài hòa này đã hội tụ những vẻ đẹp mang đậm chất Ấn độ ổ xưa của các Hoàng tộc quyền quý. Chúng ta có thể thấy sự sắc nét của yếm rèm được thiết kế bởi Rèm Mykolor


Cận cảnh yếm rèm


       Từ những hình ảnh thực tế ấy, một lần nữa cho chúng ta thấy được thiết kế yếm rèm tại Mykolor luôn là sựu lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng khó tính.Xem video yếm rèm tại đây:

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463