Voan vẽ cho phòng khách

1.050.000₫ 1.170.000₫ Còn hàng
Như thông thường chúng ta hay thiết kế rèm theo hai hoặc 3 lớp, gồm lớp vải cản sáng, lớp voan trang trí kèm theo là lớp yếm tạo điểm nhấn cho căn phòng. Khác như thường lệ, Rèm Mykolor đưa ra một thiết kế mới đó là làm rèm 1 lớp hoặc 2 lớp đều là lớp voan trang trí có tính chất mềm mại, quyến r...

Như thông thường chúng ta hay thiết kế rèm theo hai hoặc 3 lớp, gồm lớp vải cản sáng, lớp voan trang trí kèm theo là lớp yếm tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Khác như thường lệ, Rèm Mykolor đưa ra một thiết kế mới đó là làm rèm 1 lớp hoặc 2 lớp đều là lớp voan trang trí có tính chất mềm mại, quyến rũ.
Nhiều khách hàng nghĩ rằng nếu chỉ sử dụng một lớp voan mỏng manh thôi thì chưa đủ đẹp, chưa đủ sang. Điều đó không hề sai nếu khách hàng chọn lớp voan thông thường. Nhưng khi khách hàng chọn một lớp voan vẽ tay cao cấp tại Rèm Mykolor thì điều đó sẽ khiến các bạn phải thay đổi suy nghĩ.
Bởi những mẫu voan vẽ tay của Rèm Mykolor là một sự bứt phá, một sáng tao đỉnh cao mà hiếm các bạn tìm thấy ở các nhà bán rèm khác trên thị trường.
Mẫu voan vẽ khi xuất hiện trong ngôi nhà thân yêu của của khách sẽ là một điểm nhấn đạc biệt, là nơi thu hút ánh nhìn mỗi khi bước vào phòng. Một không gian thoáng đãng, một sự mềm mại đến diệu kỳ , một vẻ đẹp kiêu sa đều hội tụ khi ở bộ rèm vẽ tay của gia đình bạn.

Với mẫu mã độc đáo- lạ mắt, chất lượng  cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao kết hợp dây truyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Rèm Mykolor đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.
Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0941736463
Xem video tại: 
https://www.youtube.com/watch?v=g_KP7MPh0oQ&t=16s 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463