Ưu điểm của dàn phơi thông minh

Rèm Mykolor 12/06/2019
uu-diem-cua-dan-phoi-thong-minh

 Hiện nay với sự phát triển của kinh tế thì các khu chung cư cũng mọc lên như nấm, ở chung cư có rất nhiều cái tiện lợi, với nhiều dịch vụ được đưa tới tận nơi. Nhưng có một điều mà ít người nghĩ đến đến đó là dàn phơi quần áo, bất cứ căn hộ nào cũng phơi đồ tại ban công gây mất mĩ quan đô thị, hơn nữa vào những đợt mưa không khí có độ ẩm cao dẫn đến quần áo không khô được lại còn có mùi rất khó chịu. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì những biện pháp để phơi quần áo tiện nghi hơn: giàn phơi thông minh bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox, dây phơi inox và sào phơi bắt vào tường … ra đời nhưng vẫn còn một số hạn chế vẫn chưa khắc phục được.

Ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh giúp giảm được không gian cho bạn

Một số hạn chế của giàn phơi thông thường:


- Tốn không gian : một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 - 2m2 ko gian sàn và 1,5m2 độ cao. Có thể chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư;

- Không an tâm : Mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo; Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

- Không có tính thẩm mỹ

Giàn phơi thông minh ra đời để giải quyết những vấn đề nan giải trên. Giàn phơi, là một hệ thống cơ khí, giúp việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn. Với sản phẩm giàn phơi, giải quyết triệt để 2 vấn đề

Vấn đề được giải quyết khi sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát


Phơi quần áo: Hiện nay với sự phát triển của công nghệ giặt tẩy thì công việc giặt đồ ko còn là nỗi cực nhọc của các bà nội trợ nữa nhưng điều tất yếu là chúng ta vẫn phải phơi đồ để chúng khô một cách tự nhiên.

Ưu điểm:

Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.

An toàn, người già ,trẻ nhỏ.

Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng - gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.

Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào.

Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

Chỗ phơi:

Giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao nên bạn ko còn phải lo ngại về chỗ phơi, khi phơi hạ xuống và khi không sử dụng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như ko nhìn thấy.

Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và có tính thẩm mỹ cao.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm thông minh nhất của thời đại. Ngoài giàn phơi thông minh của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: Bạt che cửa, rèm cửa, lưới an toàn…Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ý nghĩa, chúng tôi đã và đang cố gắng để nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm thông minh khác nữa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN