Tìm hiểu về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho gia đình

Rèm Mykolor 15/07/2019
tim-hieu-ve-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-cho-gia-dinh

Hiện nay, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đang được ưa chuộng sử dụng cho các gia đình. Đây là một giải pháp thông minh sử dụng để phơi quần áo bắt kịp với thời buổi công nghệ 4.0 hiện đại. Vậy tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại giàn phơi điều khiển từ xa.

 Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

Đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi thường được lắp đặt tại những ban công có mái che hoặc thậm chí trong nhà phục vụ cho việc phơi quần áo của các gia đình.

Sản phẩm này cho phép người sử dụng nâng hạ và thay đổi vị trí giàn phơi một cách dễ dàng chỉ bằng những nút bấm trên chiếc điều khiển cầm tay. Giàn phơi thông minh này được trang bị đèn tia cực tím giúp kháng khuẩn, quạt sấy hoặc hệ thống đèn toả nhiệt giúp quần áo vẫn có thể khô trong những ngày mưa kéo dài.

Với giàn phơi điều khiển từ xa, bạn có thể nâng hạ và thay đổi vị trí giàn phơi một cách dễ dàng

Với giàn phơi điều khiển từ xa, bạn có thể nâng hạ và thay đổi vị trí giàn phơi một cách dễ dàng

Khác hẳn với những loại giàn phơi thông thường gây chiếm diện tích không gian thì giàn phơi thông minh điều khiển sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn với thiết kế vượt trội. Giàn phơi thông minh gắn trần vừa giúp tiết kiệm diện tích lại vừa cho phép bạn có thể phơi một lượng lớn quần áo hoặc chăn màn. Thiết kế thông minh như vậy nhưng việc sử dụng chúng lại không hề khó chút nào, bất cứ đối tượng người già hay trẻ em đều có thể sử dụng chúng. Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, bạn không còn phải vội vã thu quần áo vào nhà mỗi khi có thời tiết mưa mà chỉ cần thao tác nút bấm điều khiển là quần áo đã được thu vào bên trong mái che rồi.

 

Mua giàn phơi thông minh ở đâu uy tín

Là sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay nên giá của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa khá cao. Lợi dụng điểm này, rất nhiều cơ sở sản xuất giàn phơi không có tâm đã sản xuất và tung ra thị trường những sản phẩm giàn phơi kém chất lượng nhằm chuộc lợi cho cá nhân. Vì vậy, người tiêu dùng nên hết sức thận trọng và nên chọn mua giàn phơi thông minh tại các địa chỉ uy tín.

Người tiêu dùng nên chọn mua giàn phơi điều khiển từ xa tại những địa chỉ uy tín

Người tiêu dùng nên chọn mua giàn phơi điều khiển từ xa tại những địa chỉ uy tín

Công ty Cổ phần Bạch Huyền Lương- Asean là đơn vị chuyên cung cấp những loại giàn phơi thông minh giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến với tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng về sản phẩm cũng như chọn giàn phơi điều khiển phù hợp cho gia đình mình.

Địa chỉ liên hệ:

- Cơ sở 1: Số 6 Hoàng Công Chất (K3)- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 0941736463
- Cơ sở 2: Số 68 Võ Chí Công- Cầu Giấy_Hà Nội 
Điện thoại: 0985276463
- Cơ sở 3: Ngã 5 Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội
Điện thoại 0986527502
- Cơ sở 4: Xưởng sản xuất Khu Công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN