So sánh giàn phơi thông minh tay quay liền và rời

Rèm Mykolor 11/07/2019
so-sanh-gian-phoi-thong-minh-tay-quay-lien-va-roi

Giàn phơi thông minh tay quay hiện nay đang là vật dụng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong những căn hộ chung cư hiện nay. Giàn phơi thông minh có tay quay được chia làm 2 loại là tay quay liền tay quay liền. Điều khiến nhiều gia đình băn khoăn đó là nên chọn loại nào tốt hơn? Vậy hãy cùng chúng tôi đặt một phép so sánh tại bài viết này để trả lời câu hỏi này nhé!

Giàn phơi thông minh tay quay hiện nay đang là vật dụng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Giàn phơi thông minh tay quay hiện nay đang là vật dụng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

So sánh giàn phơi thông minh tay quay loại liền và loại rời 

Cả 2 loại giàn phơi thông minh chỉ khác nhau bộ phận tay quay nhưng chúng đều có tác dụng giống nhau đó là điều khiển các bộ phận của giàn phơi di chuyển tới vị trí phơi như ý muốn. Chúng đều được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài.

Về cấu tạo

Tay quay của giàn phơi thông minh loại liền được thiết kế với củ quay tạo sự chắc chắn. Bạn có thể điều chỉnh nâng thanh phơi lên hoặc hạ xuống bằng cách quay tay theo chiều kim đồng hộ và ngược lại. 

ay quay của giàn phơi thông minh loại liền được thiết kế với củ quay

Tay quay của giàn phơi thông minh loại liền được thiết kế với củ quay

Đối với loại tay quay rời thì bạn có thể tháo rời chúng ra khỏi ổ quay nhưng điều bất tiện của nó là không thể nâng hạ đồng thời 2 thanh phơi cùng lúc.

Về sự chịu tải

Về chịu tải thì giàn phơi tay quay liền tiếp tục chiếm ưu thế vì khả năng chịu tải của của chúng tốt hơn so với giàn phơi tay quay rời

Về giá cả

Với những ưu điểm vươt trội hơn thì tất nhiên giá của giàn phơi tay quay liền có giá cao hơn giàn phơi tay quay rời rồi. Vậy nên bạn cần cân đối về ngân sách để lựa chọn loại giàn phơi có tay quay phù hợp với gia đình mình.

Với phép so sánh trên đây, chắc hẳn bạn đã đánh giá được chính xác loại giàn phơi cho gia đình mình rồi chứ. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua một trong những địa chỉ dưới đây.

- Cơ sở 1: Số 6 Hoàng Công Chất (K3)- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 0941736463
- Cơ sở 2: Số 68 Võ Chí Công- Cầu Giấy_Hà Nội 
Điện thoại: 0985276463
- Cơ sở 3: Ngã 5 Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội
Điện thoại 0986527502
- Cơ sở 4: Xưởng sản xuất Khu Công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN