Rèm vẽ tay Hoa vàng cao cấp

1.200.000₫ 1.320.000₫ Còn hàng
 Siêu phẩm Rèm mà Rèm Mykolor tiếp tục cho ra mắt không còn xa lạ với khách hàng, đó chính là Rèm Vẽ tay có tên: Tôi thấy hoa vàng trên vải xanh”     Dựa vào cốt truyện của bộ phim: Tôi thấy Hoa vàng trên Cỏ xanh” chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Các chuy...

 Siêu phẩm Rèm mà Rèm Mykolor tiếp tục cho ra mắt không còn xa lạ với khách hàng, đó chính là Rèm Vẽ tay có tên: Tôi thấy hoa vàng trên vải xanh”
    Dựa vào cốt truyện của bộ phim: Tôi thấy Hoa vàng trên Cỏ xanh” chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Các chuyên gia về vải Rèm  đã sáng tạo ra dòng vải cao cấp vẽ tay: Hoa vàng trên vải xanh” phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của hàng triệu khán giả đã hâm mộ bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
     Sản phẩm Rèm mà chúng tôi muốn hướng tới là sự trong sáng, dịu dàng và yêu thương. Để mỗi khi bước vào phòng, khách hàng sẽ thấy được thời thơ ấu của mình nó đẹp, nó bình dị và nhiều kỷ niệm đáng nhớ đến chừng nào.


Rèm vẽ tay cho phòng khách sang trọng
   Những bông hoa vàng tô điểm trên nền vải lụa xanh một lần nữa khắc họa được hết vẻ đẹp của miền quê thanh bình, yên tĩnh mà thời thơ ấu hầu hết ai cũng một thời đáng nhớ.
  Để sở hữu trọn bộ” Hoa vàng trên vải xanh” khách hàng hãy gọi cho chúng tôi 0941 736 463 chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm đẹp nhất, hot nhất mà thị trường hiếm có nhà cung cấp nào có được.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463