Rèm vải vẽ tay màu xanh ngọc cho phòng khách

1.200.000₫ 1.320.000₫ Còn hàng
Rèm vẽ tay màu xanh ngoc Màu xanh ngọc vốn dĩ là tông màu chủ đạo trong bảy sắc cầu vồng. Nó được coi là màu của vũ trụ,màu của sựu sống và niềm tin. Nắm bắt được những ưu điểm đó Rèm Mykolor cùng các chuyên gia về rèm đã nghiên cứu thành công một dòng sản phẩm cao cấp đó là Rèm vẽ tay. Xem...

Rèm vẽ tay màu xanh ngoc
u xanh ngọc vốn dĩ là tông màu chủ đạo trong bảy sắc cầu vồng. Nó được coi là màu của vũ trụ,màu của sựu sống và niềm tin.
Nắm bắt được những ưu điểm đó Rèm Mykolor cùng các chuyên gia về rèm đã nghiên cứu thành công một dòng sản phẩm cao cấp đó là Rèm vẽ tay.
Xem thêm: cách chọn rèm cho phòng khách
      Không chỉ đơn giản, rèm vẽ tay được nghiên cứu vẽ lên chất liệu chuyên dụng, để khi vẽ lên lớp màu, lớp hồ có thể bám chắc để khi giặt không bị phai màu, không bị bong nhũ như loại rèm khác.

       Vì lẽ đó mà rèm vẽ tay của Rèm mykolor đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật mà các đơn vị rèm khác không có được.

  Bộ rèm vẽ tay màu xanh ngọc được tô điểm bởi những bông hoa vàng tượng trưng cho ánh sáng cùng lớp voan mềm mại đã làm cho toàn căn phòng thêm tươi sáng, mát mẻ. Một căn phòng hoàn hảo dến diệu kỳ.

Để sở hữu những bộ rèm phù hơp cho căn phòng cùng những chất liệu tốt nhất, khác hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0941 736 463 để được tư vấn chính xã nhất.

Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=g_KP7MPh0oQ

  

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463