Rèm thêu Cổ điển cho biệt thự

1.050.000₫ 1.295.000₫ Còn hàng
        Các khu biệt thự thường được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển hoặc Cổ điển. Để tôn lên một căn phòng đẹp theo đúng nghĩa của Hoàng Gia thì chúng ta không thể không nhắc đến Rem cửa, những bộ theo hợp phong cách đó là rèm thêu.        Như ản...

        Các khu biệt thự thường được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển hoặc Cổ điển. Để tôn lên một căn phòng đẹp theo đúng nghĩa của Hoàng Gia thì chúng ta không thể không nhắc đến Rem cửa, những bộ theo hợp phong cách đó là rèm thêu.
       Như ảnh thực tế, chúng ta thấy được sự tinh tế trong từng họa tiết thêu. Những đường kim, mũi chỉ mềm mại, thẳng hàng trên nền vải cao cấp đã tạo nên vẻ đẹp đậm chất Hoàng Gia cho căn phòng.
Sở hữu bộ Rèm thêu Cổ điển cùng bộ yếm cầu kỹ đã cho bạn thấy được vẻ quyền quý, đẳng cấp mỗi khi trở về nhà.
Rèm Mykolor luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng khó tính, vì vậy các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt.
Chúng tôi cam kết sẽ đem lại nhũng sản phẩm rèm đẳng cấp nhất cho thiết kế nhà bạn.
Như ở phía dưới là những mẫu rèm Hoàng Gia cho biệt thự cao cấp, được Rèm Mykolor chụp tận nơi, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã say mê nó rồi. 
Những họa tiết thêu quá tinh tế và sắc nét khiến bạn khó có thể khước từ vẻ đẹp của Bộ Rèm Hoàng Gia. Những bộ rèm này phù hợp cho cả phòng khách, phòng ngủ theo thiết kế Cổ điển hoặc Tân Cổ điển.

xem thêm: Rèm Cao cấp 


Những nét thêu tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng độc đáo
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0941736463

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463