Rèm Hoàng Gia pha màu

1.350.000₫ 1.560.000₫ Còn hàng
Rèm  Hoàng Gia pha màu là sản phẩm kiến tạo mang đặc trưng của sự quyền lực, cao quý. Những mẫu rèm ấy đã được Rèm mykolor nhập khẩu và được các thợ may tay nghề cao tạo nên những bộ rèm suôn mềm,đẹp nhất mang lại không quý tộc cho gia đình bạn.          &n...

Rèm  Hoàng Gia pha màu là sản phẩm kiến tạo mang đặc trưng của sự quyền lực, cao quý. Những mẫu rèm ấy đã được Rèm mykolor nhập khẩu và được các thợ may tay nghề cao tạo nên những bộ rèm suôn mềm,đẹp nhất mang lại không quý tộc cho gia đình bạn.             
Nhìn bộ rèm ta có thể thấy đây là sựu kết hợp mang tính khoa học cao, dựa vào không gian và thiết kế của ngôi nhà, yếm màu vàng, rèm vải màu xanh cùng lớp voan trắng tinh khiết đã tạo nên nét đẹp đặc trưng cho căn phòng, làm điểm nhấn ấn tượng mỗi khi bước vào căn phòng ấy.
Dưới đây là Bộ rèm với sự kết hợp giữa mày xanh và màu vàng, cùng lớp voan trắng hiện đại tạo nên một phong cách mới cho không gian nội thất.

 

Rèm cửa Hoàng Gia tô điểm cho căn phòng

Còn đây là cận cảnh chất liệu, màu sắc của rèm để các bạn dễ dàng hình dung hơn. Đây là chất liệu Nhung hiện đại, khi lên rèm sẽ cho chúng ta những ốn rèm xuôn, vào ống và không cần qau các khâu kỹ thuật khác. Ngoai chất liệu Nhung, Rèm Mykolor còn nhiều chất liệu khác có màu sắc tương đồng, những chất liệu ấy lên màu cam kết luôn đẹp, luôn sang như chất liệu Nhung, lụa.

 

Cận cảnh mẫu rèm Hoàng Gia
 


      Nhưng không phải ai cũng biết kết hợp một cách khoa học để tạo nên không gian căn phòng sang trọng như vậy, muốn có được chúng ta cần phải có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các thợ may tay nghề cao cùng đội kỹ thuật lắp đặt lành nghề, những yếu tố đó mới là điều kiện đủ và cần tạo nên một bộ rèm phù hợp với phong cách Hoàng Gia.
    Rèm Mykolor là nhà cung cấp rèm Uy tín trên cả nước đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đủ và cần như đã nêu trên, Rèm Mykolor khẳng định sẽ đưa các sản phẩm rèm đẹp nhất, sang trọng nhất tới tay khách hàng, kiến trúc sư khó tính.


     Liên hệ đặt hàng theo số hotline: 0941 736 463

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463