Rèm cuốn trơn

260.000₫ 295.000₫ Còn hàng
Rèm cửa được bố trí trong văn phòng làm việc không chỉ phát huy chức năng cản nắng, cản ánh sáng, nhiệt độ… cho phòng làm việc mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng. Bạn chọn một bộ rèm phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của văn phòng sẽ giúp người nhìn cảm thấy dễ chịu, làm việc hiệu quả hơn và n...

Rèm cửa được bố trí trong văn phòng làm việc không chỉ phát huy chức năng cản nắng, cản ánh sáng, nhiệt độ… cho phòng làm việc mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng. Bạn chọn một bộ rèm phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của văn phòng sẽ giúp người nhìn cảm thấy dễ chịu, làm việc hiệu quả hơn và ngược lại.

 

Kết cấu chủ đạo của các loại rèm cuốn văn phòng là bao gồm những tấm vải chắn kết hợp với thanh cuốn. Cơ chế hoạt động của rèm cuốn cũng giống như cửa cuốn, chỉ khác là rèm cuốn phải điều khiến bằng tay kéo lên hoặc thẻ xuống, che kín toàn bộ văn phòng, một nửa hoặc kéo lên toàn bộ…tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, người ta thường sử dụng những loại chất liệu để thiết kế rèm cuốn văn phòng như bạt hiflex, các loại vải thô, nhung mịn, chất liệu vải đan mỏng, vải voan. Những loại vải mỏng có tính năng tạo tính thẩm mỹ hơn là cản ánh sáng.

Bên cạnh đó, rèm cuốn văn phòng thường được thiết kế đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng, vừa gọn gàng, vừa thanh lịch, cách sử dụng đơn giản, hiện đại, tạo tính chuyên nghiệp đúng với bản chất của văn phòng làm việc. Sự linh hoạt trong cách lựa chọn mẫu mã, họa tiết hoa văn thể hiện tinh thần chủ đạo hay sản phẩm của công ty, ngành nghề hoạt động cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp đó.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463