Rèm Cổ điển Yếm Nữ Hoàng

1.750.000₫ 1.930.000₫ Còn hàng

Không cần cầu kỳ, nhưng với thiết kế độc đáo từ 1 lớp voan thêu Cổ điển kết hợp với bộ yếm”Nữ Hoàng”  mang phong cách kiêu sang, qúy phái sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát nhưng vẫn đậm chất Hoàng Gia.

Rèm Cổ điển kết hợp với bộ yếm Nữa Hoàng mang lại vẻ Thượng lưu cho ngôi nhà.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và bộ yến nữ Hoàng màu vàng cùng lớp voan mỏng đã tạo nên phong cách riêng có cho gia chủ.

Rèm Cổ điển cùng yếm Nữ Hoàng thích hợp cho thiết kế Hoàng Gia, Gia chủ sử dụng bộ rèm này là những người quyền quý, có mắt thẩm mỹ cao, mức độ sáng tạo và tầm hiểu biết hơn người. Ngoài ra gia chủ còn là người quyền quý, có địa vị trong xã hội đồng thời có tính cách quyết đoán.
Bộ rèm Cổ điển mà Rèm Mykolor giới thiệu cũng theo phong cách của gia chủ, mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn cho người sử dụng.
Còn dưới đây là bộ yếm được chụp cắt góc cận cảnh cho các bạn dễ hình dung ra.

Bộ yếm được may cầu kỳ bởi các nhà kỹ thuật tay nghề cao của Rèm Mykolor, sự chuyên nghiệp ấy đã tạo nên một bộ yếm Cổ điển siêu sang cho gia chủ.


yếm rèm

Cận cảnh bộ yếm được thiết kế tại Rèm Mykolor

Những vẻ đẹp đó đã khiến bạn mê hồn chưa? Nếu đã sẵn sang hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giống bạn.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề cùng mẫu mã đa dạng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chắc chắn rằng Rèm Mykolor sẽ đem lại sản phẩm Rèm Cổ điển tuyệt vời cho quý ông, quý bà dù khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0941736463 hoặc truy cập website: https://www.remmykolor.vn.
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463