Rèm Cổ điển cho phòng khách

1.750.000₫ 1.980.000₫ Còn hàng
Với hàng ngàn mẫu rèm, bạn không biết chọn mẫu rèm nào cho phù hợp với nội thất của gia đình, không biết phối màu cho hài hòa, sang trọng. Để chọn được mẫu phù hợp Rèm Mykolor sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm đẹp nhất, chất lượng vượt trội nhất và phù hợp với không gian nhà bạn nhất. Với các thiế...

Với hàng ngàn mẫu rèm, bạn không biết chọn mẫu rèm nào cho phù hợp với nội thất của gia đình, không biết phối màu cho hài hòa, sang trọng. Để chọn được mẫu phù hợp Rèm Mykolor sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm đẹp nhất, chất lượng vượt trội nhất và phù hợp với không gian nhà bạn nhất.
Với các thiết kế Hoàng Gia bạn nên chọn những mẫu rèm có họa tiết, chi tiết, tỉ mỉ. Nếu phòng có những tông màu như Nâu, Vàng, vàng Đồng thì bạn nên chọn màu rèm tương tự để tạo sự hài hòa Sang trọng.
Rèm Cổ điển màu vàng đồng là sự lựa chọn đúng đắn cho thiết kế Hoàng Gia, bởi màu đồng đại diện cho sự quyền quý, tầm thượng lưu của con người. Nó đem lại sự mới mẻ, đặc biệt vf may mắn cho gia chủ sở hữu chúng.
Sau đây là cận cảnh họa tiết thêu của bộ rèm


Cận cảnh hoạt tiết thêu nổi của bộ rèm

Và đây là hoạt tiết thêu trên vải cùng voan giuso bộ rèm thêm sắc nét, cầu kỳ hơ, đông thời toát lên những vẻ đẹp quyền quý cho qưn phòng


Với đường nét thêu tinh sảo đến từng milimet trên các hoạ tiết đã tạo nên một sự đặc biệt, độc đáo cho căn phòng của mình.
  Mẫu rèm này phù hợp với phòng khách, phòng ngủ sẽ tạo nên một không gian sang trọng như cung điện của các vị vua chúa cổ xưa. Bộ rèm sẽ cuốn hút bạn đến mê hồn mỗi khi bước vào phòng, và muốn ngắm chúng không rời mắt.
   Rèm Mykolor dẫn đầu về công nghệ may rèm trên dây truyền khép kín đạt chuẩn Châu Âu, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0941 736 463 để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Xem video tại:https://www.youtube.com/watch?v=5MQdxyJB4SI&t=120s

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463