Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy PK Polka Blackout cao cấp

916.000₫ 1.255.000₫ Còn hàng
Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc bởi Rèm Mykolor. Nguyên vật liều của Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy được các chuyên gia chọn lựa kỹ càng từ chất liệu vải đến phụ kiện đi kèm như hôp kỹ thuật, dây kéo...Chính vì vậy rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy được nhiều k...

Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc bởi Rèm Mykolor. Nguyên vật liều của Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy được các chuyên gia chọn lựa kỹ càng từ chất liệu vải đến phụ kiện đi kèm như hôp kỹ thuật, dây kéo...Chính vì vậy rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
Trong bộ sưu tập của Rèm Cầu vồng Hàn Quốc Kozy chúng ta phải kể đến là ma PK tên đầy đủ là: Polka Blackout.
Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy PK 9908  Polka Blackout đem lại không gian sang trọng cho căn phòng

 

Thông số kỹ thuật: 
-Thành phần: 100% polyester
-Chiều cao: 280cm
-Lặp lai: 75mm
Technical data:
- Composition:Polyester 100%
- Light Fastness: 280cm( 110.2 inch)
- Repeat: 75mm
Với 3 tông màu chủ đạo đó là: Ghi đâm= Pk 9908, PK 9907- Vàng kem, Pk 9906= Nâu những tông màu từ nổi bật đến trung tính sẽ đem lại sự hài hòa cho mọi không gian của căn phòng. Các màu sắc của mã PK  Polka Blackout có tính năng cản nắng 90-98% giúp cho căn  phòng của bạn trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn. 
Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy PK 9906  Polka Blackout đem lại không gian thoáng mát cho căn phòng


Rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy PK 9907  Polka Blackout đem lại không gian nhã nhăn thoáng mát cho phòng khách

 

Rèm Cầu vồng Hàn Quốc Kozy cản sáng được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, với nhiều tính năng nổi bật đặc biệt an toàn cho người sử dụng. 
Tất cả sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc Kozy được nhập bở Rèm Mykolor  đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. không như những loại rèm Trung Quốc khác trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm công ty uy tín để mua sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc chính hãng thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Rèm Mykolor là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết giá rẻ nhất thị trường. 
Số điện thoại: 0941 736 463

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463