Những loại giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Rèm Mykolor 12/06/2019
nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-tot-nhat-hien-nay

Với những gia đình mà không gian phơi quần áo không có nhiều, thì giàn phơi thông minh là giải pháp nên được tính toán tới. Giàn phơi thông minh giúp ích khá nhiều trong việc phơi khô quần áo, tránh thu gọn quần áo đang phơi khi trời mưa. Trên thị trường hiện nay có một số nhãn hiệu giàn phơi thông minh trong và ngoài nước. Bài viết này sẽ tìm hiểu nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay – 2019.

Để bắt đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những loại giàn phơi thông minh nào, tiêu chí để đánh giá giàn phơi thông minh nào tốt là gì?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt

 

Các loại giàn phơi thông minh


Giàn phơi thông minh có thể được chia làm các loại sau đây.

Giàn phơi thông minh gắn tường


Đây là loại giàn phơi thông minh gắn vào tường nhà, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang. Đây là loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay, ưn điểm của nó treo được nhiều quần áo, linh hoạt khi cần kéo ra kéo vào.

Giàn phơi thông minh gắn tường thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực, là giải pháp cho căn nhà hoặc chung cư có quá ít diện tích để làm giàn phơi.

Giàn phơi thông minh gắn trần


Tương tự như loại gắn tường, giàn phơi gắn trần làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực. Giàn phơi gắn trần giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo, là giải pháp cho nhà mặt phố, biệt thự, hoặc chung cư có ban công diện tích đủ rộng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa


Còn có tên gọi là giàn phơi thông minh tự động, đây là loại giàn phơi tốt nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa. Ngoài ra, loại giàn phơi này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín.

 

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp cho gia đình mình

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN